download Windows 7 Sidebar 2.0

Windows 7 Sidebar

 2.0

Download Windows 7 Sidebar - Tạo thanh sidebar của giao diện windows 7

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/09/2013

Windows 7 Sidebar là phần mềm thú vị cho phép người dùng tạo các thanh tiện ích của Windows 7 trong các hệ điều hành khác.


Windows 7 Sidebar  tạo cho người dùng một thanh Siderbar trống trong màn hình máy tính. Người dùng có thể thêm bất cứ tiện ích nào vào thanh công cụ.


Windows 7 Sidebar  cung cấp cho người sử dụng một bộ sưu tập các tiện ích khác nhau như: lịch, thời tiết, tin tức, ghi chú, công suất ổ cứng, email, tìm kiếm….. Bạn có thể dễ dàng thêm hoặc gỡ bỏ một tiện ích bất kỳ vào thanh Sidebar với chỉ một cú click chuột đơn giản. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng tùy ý thanh đổi màu sắc của các thanh tiện ích.


Windows 7 Sidebar  hỗ trợ công cụ Drag/ Drop cho phép người dùng thực hiện công việc cài đặt và thay đổi vị trí các tiện ích bằng thao tác kéo thả tập tin.


Người sử dụng cũng có thể cài đặt để thanh tiện ích khởi động cùng lúc với hệ điều hành Windows. Đặc biệt, ứng dụng tiêu tốn dung lượng của hệ thống ít hơn hẳn việc sử dụng thanh Sidebar thông thường. Do đó, người dùng có thể yên tâm rằng hệ thống máy tính vẫn sẽ làm việc bình thường ngay cả khi Windows 7 Sidebar  hoạt động.


Đây là một phần mềm hữu ích cho những ai thích các tiện ích trong Windows 7 nhưng không thể cài đặt hệ điều hành này vào máy tính của mình do dung lượng RAM quá nhỏ.


Các tính năng chính của Windows 7 Sidebar :


-Tạo thanh tiện ích trống trên màn hình máy tính
-Cung cấp bộ sưu tập các tiện ích thú vị
-Dễ dàng thêm hoặc gỡ bỏ các tiện ích
-Thay đổi màu sắc của thanh Sidebar
-Hỗ trợ thao tác kéo thả
-Chiếm dụng ít tài nguyên của hệ thống
 Liên kết tải về - [4.97 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 Sidebar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 sidebar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 Sidebar 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm