download Bing Desktop 1.3.478.0

Bing Desktop

 1.3.478.0

Download Bing Desktop - Thay đổi hình nền máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/10/2019

Bing Desktop là tiện ích giúp người dùng thay đổi hình nền trên máy tính, với kho hình nền đa dạng và phong phú, đồng thời hỗ trợ người dùng truy cập Internet và tìm kiếm thông tin nhanh chóng.


Bing Desktop cung cấp một kho ảnh vô cùng phong phú cả về số lượng, định dạng, thể loại ảnh cho người dùng lựa chọn để đặt làm nền cho máy tính. Người dùng sẽ sở hữu cả một bộ sưu tập đồ sộ các bức ảnh và tha hồ lựa chọn để làm hình nền yêu thích cho mình. Với phần mềm này màn hình máy tính của bạn sẽ trở nên sinh động với những hiệu ứng hình ảnh thú vị. Giúp cho bạn luôn thay đổi cảm giác khi ngồi trước máy tính mỗi ngày.


Điểm nổi bật của Bing Desktop 1.3.472.0:

- Hỗ trợ cài đặt Menu giúp bạn lựa chọn cài đặt Bing Desktop sao cho phù hợp nhất

- Cải thiện tốc độ truy cập nhanh hơn

 

Bing Desktop còn đưa bộ máy tìm kiếm Bing về đặt vào Desktop của bạn, với giao diện tìm kiếm là một cửa sổ như một thanh công cụ nằm ngay trên màn hình. Bạn có thể gõ thông tin, tên miền và bất cứ truy vấn nào theo nhu cầu và phần mềm sẽ đưa cả nguồn thông tin phong phú từ Internet đến với bạn mà không cần thông qua trình duyệt.

Bing Desktop còn có khả năng hiện thông báo mới Facebook (Facebook notifications) để người dùng có thể biết được những thông tin của tài khoản Facebook của mình, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được hoạt động của bạn bè trên mạng xã hội yêu thích.

Các tính năng chính của Bing Desktop:

- Cung cấp kho hình nền phong phú để thay đổi giao diện màn hình.

Bing Desktop sở hữu một bộ sưu tập hình nền phong phú với nhiều màu sắc và chủ đề cùng các thông tin tác giả và nơi chụp ảnh nền Bing trong ngày.

 - Thay đổi hình nền tự động theo ngày.

Chỉ cần kích hoạt thiết lập "Set’s this computer’s desktop wallpaper with each day’s Bing image of the day" những hình nền trong kho ảnh có sẵn sẽ tự động thay đổi làm cho màn hình của bạn sẽ luôn tươi mới với những hình ảnh tuyệt đẹp.

- Chia sẻ kho hình nền dễ dàng.

Các ảnh nền được sử dụng làm nền đều được lưu trong một thư mục, do đó bạn có thể sao chép lại, đóng gói thành theme hoặc chia sẻ với bạn bè bộ sưu tập của mình.

- Khởi động cùng Windows.

Bing Desktop có khả năng tự khởi động khi bạn bắt đầu mở máy tính lên. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian thao tác kích hoạt phần mềm mỗi khi bạn muốn sử dụng nó.

- Điều khiển linh hoạt.

Cửa sổ tìm kiếm có thể ẩn đi hoặc thay đổi vị trí về góc màn hình nếu bạn không cần sử dụng đến nó. Và khi cần hiển thị trở lại, bạn chỉ cần nhấn phím tắt Win+H.

- Dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng này có giao diện nhỏ gọn, là ứng dụng tạo hình nền và tích hợp bộ máy tìm kiếm cho Win7 rất tiện dụng. Các thao tác hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của hầu hết người dùng. Đây là phần mềm được sử dụng miễn phí, dung lượng nhỏ gọn, không chiếm dụng nhiều tài nguyên bộ nhớ mà vẫn mang lại được những giá trị lớn về thẫm mỹ cũng như khả năng truy cập nhanh Internet và là một trong những ứng dụng yêu thích cho những ai đang trải nghiệm Win 7.
 Liên kết tải về - [10.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bing Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bing desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bing Desktop 1.3.478.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bgcall 3/5 Thay đổi hình nền máy tính
  • Clowp 3/5 Thay đổi hình nền máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm