download Windows 7 Start Orb Changer 5.0

Windows 7 Start Orb Changer

 5.0

Download Windows 7 Start Orb Changer - Thay đổi nút start cho win 7

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/03/2015

Windows 7 Start Orb Changer cho phép người dùng làm mới nút Start trong hệ điều hành Windows bằng việc thay đổi biểu tượng của nó.


Windows 7 Start Orb Changer cho phép người dùng thay thế biểu tượng của nút khởi động quen thuộc bằng các hình ảnh, biểu tượng khác nhau. Phần mềm cung cấp  một sưu tập các biểu tượng độc đáo để người dùng có thể tùy ý lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung các hình ảnh, biểu tượng dowload từ internet vào bộ sưu tập của chương trình.


Windows 7 Start Orb Changer cho phép người dùng chọn một hoặc một vài biểu tượng trong bộ sưu tập để làm nút khởi động. Ngoài ra, người dùng còn có thể thiết lập thời gian để phần mềm tự động thay thế biểu tượng cho nút Star.


Windows 7 Start Orb Changer là một phần mềm di động do vậy người sử dụng không cần phải cài đặt nó vào máy tính. Bạn chỉ cần chạy tập tin thực thi có trong thư mục của chương trình là có thể bắt đầu sử dụng nó. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu nó vào trong các thiết bị lưu trữ ngoài như: USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động, đĩa mềm….để sử dụng cho nhiều máy tính khác nhau.


Các tính năng chính của Windows 7 Start Orb Changer:


-Thay thế biểu tượng cho nút khời động
-Cung cấp bộ sưu tập các biểu tương đẹp mắt
-Bổ sung các biểu tượng vào bộ sưu tập
-Thiết lập thời gian để phần mềm tự động thay đổi biểu tượng
-Không cần cài đặt
 Liên kết tải về - [644 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 Start Orb Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 start orb changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 Start Orb Changer 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm