download Easy Photo Editor 8.4

Easy Photo Editor

 8.4

Download Easy Photo Editor - Chỉnh sửa hình ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/05/2020

Easy Photo Editor cung cấp nhiều tính năng giúp bạn chỉnh sửa các file hình ảnh, bạn có thể chỉnh sửa cùng một lúc nhiều file ảnh khác nhau với các định dạng được hỗ trợ như JPG, BMP, GIF, TIF, PNG.

Quảng cáo

Easy Photo Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến với nhiều chức năng khác nhau cho phép bạn chỉnh sửa những bức ảnh theo phong cách của riêng mình. Bạn không chỉ chỉnh sửa được một file mà có thể chỉnh sửa cùng một lúc nhiều file khác nhau. Chương trình hỗ trợ các file ảnh có các định dạng khác nhau như JPG, BMP, GIF, TIF, PNG.

Các tính năng chỉnh sửa mà Easy Photo Editor cung cấp bao gồm khả năng xoay hình ảnh, cắt, ghép, đổi tên, thêm chú thích, Watermark, thay đổi kích thước, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét cho hình ảnh...

Chương trình cho phép bạn thao tác công việc trên chế độ toàn màn hình, thao tác với các chức năng dựa trên các tổ hợp phím nóng mà chương trình cung cấp mà không cần sử dụng thanh trình duyệt. Easy Photo Editor có khả năng làm việc với các file hình ảnh có dung lượng lớn, tốc độ xử lý, chỉnh sửa nhanh chóng.

Tính năng chính của Easy Photo Editor:

- Tùy chỉnh kích thước hình ảnh.


Easy Photo Editor cho phép bạn điều chỉnh kích thước các bức ảnh của mình, cắt bớt hoặc phóng to hình ảnh. Bạn có thể thực hiện công việc cùng một lúc với nhiều bức ảnh khác nhau.

- Xoay hình ảnh, thêm chú thích, Watermark.

Sử dụng Easy Photo Editor để xoay các hình ảnh, ngoài ra, bạn còn có thể chèn thêm văn bản, chú thích, Watermark vào hình ảnh của mình (tùy ý).

- Tùy chọn điều chỉnh màu sắc hình ảnh.

Các chế độ như độ sáng, độ sắc nét, độ tương phải của hình ảnh đều được tích hợp trong chương trình.

- Chức năng Undo/Redo.

Sử dụng 2 chức năng này giúp bạn quay trở lại các bước làm cũ để chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách hoàn toàn khác so với bức hình mới chỉnh sửa xong hoặc quay trở lại để thao tác lại các bước chỉnh sửa sai trước đó.

- Tốc độ chỉnh sửa cao.

Chương trình hỗ trợ cả các file hình ảnh có dung lượng lớn, vì vậy, khác với những chương trình khác dung lượng của ảnh có thể ảnh hưởng đến tốc độ chỉnh sửa thì đối với Easy Photo Editor, dung lượng ảnh càng lớn cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến tốc độ xử lý của nó.

- Đổi tên cùng một lúc nhiều hình ảnh khác nhau.

Chế độ hàng loạt của chương trình không chỉ giúp bạn thay đổi kích thước của hình ảnh, nó còn cho phép đổi tên cùng một lúc nhiều hình ảnh khác nhau, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong công việc.

- Hỗ trợ các định dạng hình ảnh khác nhau.

Các hình ảnh có các định dạng như JPG, BMP, GIF, TIF, PNG đều được Easy Photo Editor hỗ trợ để chỉnh sửa.Liên kết tải về - [1.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Photo Editor 8.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm