download Picasa for Mac 3.9.16.37

Picasa for Mac

 3.9.16.37

Download Picasa for Mac - Quản lý và chỉnh sửa hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/05/2014

Picasa là công cụ mang lại cho bạn khả năng quản lý, xem, chỉnh sửa, chia sẻ các hình ảnh trực tuyến hiệu quả dành cho hệ điều hành Mac OS X. Đặc biệt, Picasa còn cung cấp các tính năng mạnh mẽ chia sẻ không giới hạn các hình ảnh.


Picasa là trang quản lý hình ảnh trực tuyến kèm theo các chức năng mạnh mẽ chỉnh sửa và chia sẻ không giới hạn các hình ảnh trên trang. Hơn thế nữa, Google cung cấp các phiên bản có thể sử dụng Picasa trên hệ điều hành Mac OS X.

Picasa quản lý hình ảnh bằng cách quét toàn bộ ổ cứng và hiển thị tất cả các hình ảnh được tìm thấy. Từ đó Picasa sẽ quản lý các hình ảnh dựa trên tên các thư mục chứa hình ảnh.

Thêm vào đó, Picasa cho phép bạn chỉnh sửa hàng loạt hình ảnh trên cùng thao tác như: thông số bức ảnh, tên, ... và có thể khôi phục lại các ảnh cũ bằng các hình ảnh sắc nét. Picasa còn cẩn thận lưu trữ các hình ảnh gốc trong cùng thư mục và các hình ảnh được chỉnh sửa trong thư mục mới. Bạn cũng có thể upload ảnh lên các blog, trang web trực tiếp hoặc thông qua địa chỉ đường dẫn của bức ảnh.

Ngoài ra, Picasa cung cấp các thao tác để biến đổi hình ảnh đơn giản thành bức ảnh nghệ thuật, xem hình ảnh phóng to ở chế độ full màn hình hay cung cấp sẵn các tổ hợp phím nóng để sử dụng và thao tác thuận tiện hơn như: xem toàn bộ ảnh trong album, quay ảnh, tạo hiệu ứng, xem trước hình ảnh thu nhỏ, ...

Những tính năng chính của Picasa:

- Quản lý hình ảnh trực tuyến kèm theo các chức năng mạnh mẽ chỉnh sửa và chia sẻ không giới hạn các hình ảnh trên trang.
- Cung cấp các phiên bản sử dụng Picasa trên hệ điều hành Mac OS X.
- Quét toàn bộ ổ cứng và hiển thị tất cả các hình ảnh được tìm thấy.
- Quản lý các hình ảnh dựa trên tên các thư mục chứa hình ảnh.
- Chỉnh sửa hình ảnh: thông số bức ảnh, tên, ... và có thể khôi phục lại các ảnh cũ bằng các hình ảnh sắc nét.
- Lưu trữ các hình ảnh gốc trong cùng thư mục và các hình ảnh được chỉnh sửa trong thư mục mới.
- Biến đổi hình ảnh đơn giản thành bức ảnh nghệ thuật, xem hình ảnh phóng to ở chế độ full màn hình hay cung cấp sẵn các tổ hợp phím nóng để sử dụng và thao tác thuận tiện.
 Liên kết tải về - [33.58 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Picasa for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picasa for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Picasa for Mac 3.9.16.37


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DigiKam for Linux 3/5 Quản lý hình ảnh cho Linux
  • Picasa 3/5 Ứng dụng quản lý và lưu trữ ảnh online
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm