download Google Picasa for Linux 3.0

Google Picasa for Linux

 3.0

Download Google Picasa for Linux - Quản lý hình ảnh trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 08/08/2020

Google Picasa là công cụ mang lại cho bạn khả năng quản lý các hình ảnh trực tuyến hiệu quả. Đặc biệt, Google Picasa còn cung cấp các tính năng mạnh mẽ chỉnh sửa và chia sẻ không giới hạn các hình ảnh.


Google Picasa là trang quản lý hình ảnh trực tuyến kèm theo các chức năng mạnh mẽ chỉnh sửa và chia sẻ không giới hạn các hình ảnh trên trang. Hơn thế nữa, Google cung cấp các phiên bản có thể sử dụng Google Picasa trên Linux nhưng sẽ hạn chế ở một vài chức năng so với dùng trên hệ điều hành Windows hay Mac OS X.

Google Picasa cung cấp cho người dùng khả năng quản lý hình ảnh bằng cách đặt tên cho nhóm gồm hàng loạt hình ảnh trong thư viện được tải lên. Từ đó, dễ dàng tìm kiếm qua tên nhóm hình ảnh trong các lần sử dụng tiếp theo. Google Picasa cũng cho phép gắn địa điểm để ghi nhớ từng bức ảnh trên trang. Ví dụ: bức ảnh được chụp tại đâu, ...

Thêm vào đó, Google Picasa cho phép bạn chỉnh sửa hàng loạt hình ảnh trên cùng thao tác như: thông số bức ảnh, tên, ... Bạn cũng có thể upload ảnh lên các blog trực tiếp hoặc thông qua địa chỉ đường dẫn của bức ảnh.

Ngoài ra, Google Picasa cung cấp các thao tác để biến đổi hình ảnh đơn giản thành bức ảnh nghệ thuật, xem hình ảnh phóng to ở chế độ full màn hình hay cung cấp sẵn các tổ hợp phím nóng để sử dụng và thao tác thuận tiện hơn như: xem toàn bộ ảnh trong album, quay ảnh, tạo hiệu ứng, xem trước hình ảnh thu nhỏ, ...

Những tính năng chính của Google Picasa:

- Quản lý hình ảnh trực tuyến kèm theo các chức năng mạnh mẽ chỉnh sửa và chia sẻ không giới hạn các hình ảnh trên trang.
- Cung cấp các phiên bản sử dụng Google Picasa trên Linux nhưng sẽ hạn chế ở một vài chức năng so với dùng trên hệ điều hành Windows hay Mac OS X.
- Quản lý hình ảnh bằng cách đặt tên cho nhóm gồm hàng loạt hình ảnh trong thư viện được tải lên.
- Cho phép gắn địa điểm để ghi nhớ từng bức ảnh trên trang.
- Upload ảnh lên các blog trực tiếp hoặc thông qua địa chỉ đường dẫn của bức ảnh.
- Biến đổi hình ảnh đơn giản thành bức ảnh nghệ thuật, xem hình ảnh phóng to ở chế độ full màn hình hay cung cấp sẵn các tổ hợp phím nóng để sử dụng và thao tác thuận tiện.
 Liên kết tải về - [30.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Picasa for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google picasa for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Picasa for Linux 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Picasa for Mac 3/5 Quản lý và chỉnh sửa hình ảnh
  • Photo Tool 3/5 Ứng dụng quản lý ảnh trực tuyến cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm