download PhotoImpression 6.5.9.110

PhotoImpression

 6.5.9.110

Download PhotoImpression - Chỉnh sửa, quản lý hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/10/2016

PhotoImpression hỗ trợ người dùng quản lý bộ sưu tập hình ảnh của mình, các bài hát hay Video trên máy tính, cung cấp nhiều cách thức để thưởng thức các tập tin này theo những cách độc đáo nhất. Chương trình còn cho phép tạo trình chiếu slide hoặc ghi đĩa DVD, chia sẻ ảnh qua Email hay mạng xã hội.


PhotoImpression giúp bạn tổ chức và sắp xếp các tập tin Media đang được lưu trữ trên máy tính theo cách tự động, theo những tiêu chí khác nhau như ngày tháng, dựa trên thời điểm chúng được sao chép tới máy tính, trong một môi trường ảo an toàn và đồng thời cũng cung cấp một trình xem ảnh, nghe nhạc, Video như trên Windows. Nhiều công cụ tìm kiếm được tích hớp giúp bạn nhanh chóng tìm thấy bất cứ một tập tin nào yêu thích của bạn.

PhotoImpression có khả năng nâng cao chất lượng sẵn có của hình ảnh như làm thẳng, làm sắc nét, loại mắt đỏ, cân bằng màu sắc, xoay, thay đổi kích thước và đổi tên toàn bộ bộ sưu tập hình ảnh.... Người dùng có thể chỉnh sửa hàng trăm bức ảnh cùng lúc để tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu. Ứng dụng này cũng giúp tạo các trình chiếu slide ảnh đẹp mắt,  tạo bản sao lưu CD và DVD cho tập tin tranh ảnh.

PhotoImpression còn cho phép bạn gửi tranh ảnh qua Email dễ dàng, in ấn theo trang và kích thước phù hợp, Tag và thêm biểu tượng đánh giá ảnh, sao chép và dán các thành phần từ tranh ảnh này sang tranh ảnh khác, hỗ trợ tập tin hình ảnh 48 bit với chỉnh sửa cơ bản, sáng tạo ảnh với đồ họa vector...

Các tính năng chính của PhotoImpression:

- Sắp xếp, quản lý và tìm kiếm tập tin media
- Nâng cao chất lượng hỉnh ảnh
- Chỉnh sửa ảnh theo nhóm
- Tạo trình chiếu slide động
- Sao lưu các tập tin ra đĩa
- Chia sẻ ảnh và in ấn dễ dàng
- Tag và đánh giá tranh ảnh

 Liên kết tải về - [63.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoImpression được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photoimpression là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoImpression 6.5.9.110


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm