download Dino Swords Web Game

Dino Swords

 Web Game

Download Dino Swords - Game khủng long chạy bộ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/05/2022

Lấy cảm hứng từ chú khủng long T-Rex nổi tiếng trong game Khủng long (Dinosaur) trên Chrome, mới đây 2 nhà phát triển là MSCHF và 100 Thieves đã bắt tay để tung ra phiên bản game vui đặc biệt mang tên Dino Swords.

Quảng cáo

Dino Swords là phiên bản "nâng cấp" của tựa game Khủng long một thời. Trong đó nhiệm vụ của người chơi là vượt qua các chướng ngại vật để đạt được điểm số cao nhất, đồng thời thu thập các loại vũ khí khác nhau trên đường chạy để trang bị cho chú khủng long của mình, các bạn tham khảo cách chơi Dino Swords tại đây.

Dino Swords

Tải Dino Swords, phiên bản nâng cấp game khủng long chạy bộ

1. Giới thiệu Dino Swords

Dino Swords là game khủng long chạy bộ cổ điển được "làm mới" lại và được bổ sung thêm 26 loại vũ khí khác nhau để tăng thêm phần thú vị khi chơi game. Các món vũ khí này bao gồm búa, xe tăng, súng, kiếm, ... .

Mỗi loại vũ khí trong Dino Swords đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Một số có thể giúp giúp khủng long T-Rex loại bỏ các chướng ngại vật trên đường chạy như cây xương rồng hay những con chim, ... nhanh hơn, và một số khác có thể được dùng để trang trí.

tai game Dino Swords

Download Dino Swords, tìm lại cảm giác chơi game quen thuộc

Người chơi Dino Swords chỉ cần nhấn các nút, phím tương ứng trên bàn phím để sử dụng các loại vũ khí này, chẳng hạn như nhấn phím G để sử dụng Holy Water. Để mở khóa các loại vũ khí này người chơi cần bắt được những chú chim nhỏ bay qua.

2. Tính năng nổi bật Dino Swords

- Người chơi có thể sử dụng thêm vũ khí để tăng thêm phần thú vị khi chơi game.

- Game có lối chơi đơn giản, sáng tạo và thú vị.

- Nhấn các phím để điều khiển các loại vũ khí.

- Kho vũ khí với 26 loại vũ khí khác nhau.


Liên kết tải về - [0 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dino Swords được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dino swords là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dino Swords Web Game


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. HotSteps 2
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá