download Đơn đề nghị giải quyết việc làm Phiên bản doc

Đơn đề nghị giải quyết việc làm

 Phiên bản doc

Download Đơn đề nghị giải quyết việc làm - Đơn xin việc làm cá nhân

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/08/2017

Người lao động sẽ gửi đơn đề nghị giải quyết việc làm lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết việc làm để được xem xét, xét duyệt đơn, thực hiện hỗ trợ việc làm cho các nhân người làm đơn.

Quảng cáo

Nếu như bạn vẫn đang chưa có việc làm, bạn có thể gửi đơn đề nghị giải quyết việc làm lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết việc làm, trong đó, bạn ghi rõ những thông tin về bản thân, trình độ học vấn, tay nghề,...để được bên giải quyết việc làm xem xét khả năng và bố trí một công việc phù hợp với nguyện vọng, năng lực của bản thân bạn. Đơn đề nghị giải quyết việc làm là một mẫu đơn phổ biến, được nhiều người sử dụng nhằm giải quyết vấn đề việc làm cho bản thân mình.

Hiện có nhiều mẫu đơn đề nghị được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau chẳng hạn đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi, đơn đề nghị giải quyết việc làm... Nếu bạn vừa nhận kết quả thi nhưng chưa hài lòng với kết quả này, có thể làm đơn đề nghị phúc khảo kết quả thi để được cải thiện về số điểm của mình.

don de nghi giai quyet viec lam

Trong đơn đề nghị giải quyết việc làm, bạn cần ghi rõ nhưng thông tin liên quan đến bản thân như họ tên, giới tính, ngày sinh, nơi sinh, hộ khẩu thường trú, điện thoại liên lạc, địa chỉ email cá nhân, trình độ chuyên môn được đào tạo, chuyên ngành đạo tạo, loại tốt nghiệp, năm tốt nghiệp, trình độ ngoại ngữ, tin học, tình trạng sức khỏe, đối tượng hưởng chính sách, công việc hiện nay, công việc có thể đảm nhận, nguyện vọng được làm việc,...

Đối với các các nhân có nhu cầu mua cổ phần tại doanh nghiệp, họ sẽ phải làm đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân gửi tới hội đồng quản trị. Nội dung của đơn đề nghị mua cổ phần đối với cá nhân phải kê khai chi tiết tình hình góp vốn tại các tổ chức, doanh nghiệp khác, số vốn đã góp,...

Có một số trường hợp các bạn sinh viên được đi học theo hệ cử tuyển, sau khi ra trường cũng có thể sử dung đơn đề nghị giải quyết việc làm để được hỗ trợ giải quyết việc làm phù hợp với năng lực và chuyên môn đào tạo để phát huy được các thế mạnh của bản thân mình.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn đề nghị giải quyết việc làm - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn đề nghị giải quyết việc làm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn đề nghị giải quyết việc làm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn đề nghị giải quyết việc làm Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá