download Đơn xin thôi việc word Phiên bản doc

Đơn xin thôi việc word

 Phiên bản doc

Download Đơn xin thôi việc word - Đơn xin nghỉ làm, bản word

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/06/2018

Đơn xin thôi việc word là mẫu đơn xin thôi việc được soạn thảo dưới dạng file word, rất thích hợp cho bạn đọc tham khảo và lưu lại sử dụng ngay khi có nhu cầu xin thôi việc, nghỉ việc. Các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các nội dung sao cho phù hợp nhất để gửi lên ban giám đốc doanh nghiệp mình để xin nghỉ việc, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo.

Quảng cáo

Các nội dung chính của đơn xin thôi việc word bao gồm thông tin cá nhân của người làm đơn là họ tên, bộ phận làm việc, chức vụ. Tiếp đó, là các nội dung về nguyện vọng đề bạt lên cấp trên, thời gian xin nghỉ việc chính thức và lý do xin nghỉ của người lao động. Các bạn cũng có thể căn cứ vào các nội dung trong mẫu đơn xin thôi việc word để tự mình viết tay đơn xin nghỉ việc theo đúng quy định của doanh nghiệp, đơn vị các bạn đang làm việc.


don xin thoi viec word
Download Đơn xin thôi việc word

 

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong tác phong làm việc và tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp thì người làm động cần báo trước với bộ phận nhân sự việc xin nghỉ việc ít nhất là 15 ngày trước khi nộp đơn chính thức. Bên cạnh đó, các bạn hãy bảo đảm rằng mình đã hoàn thành các công việc được giao và bàn giao lại công việc đầy đủ cho đồng nghiệp hoặc quản lý trực tiếp của mình để công việc diễn ra suôn sẻ nhất.

Không có có đơn xin thôi việc word, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin thôi việc của cán bộ công chức nếu các bạn đang làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp. Thủ tục xin việc của công chức được quy định rất chặt chẽ, trong đó mẫu đơn xin thôi việc của cán bộ công chức là một trong những biểu mẫu không thể thiếu để hoàn thiện thủ tục xin nghỉ.


Liên kết tải về - [68 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn xin thôi việc word - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin thôi việc word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin thôi việc word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin thôi việc word Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá