download Office 2016 cho Mac .DMG

Office 2016 cho Mac

 .DMG

Download Office 2016 cho Mac - Soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu trên máy Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/01/2019

Office 2016 cho Mac là bộ ứng dụng văn phòng dành riêng cho hệ điều hành Mac với những tiện ích cơ bản như: trình soạn thảo văn bản, bảng tính Excel, trình chiếu PowerPoint, sổ ghi chú OneNote, quản lý hòm thư Outlook. Tuy nhiên ở phiên bản Office 2016 cho Mac các tính năng đã được tối ưu hóa cho phù hợp, ngoài ra còn kết hợp với dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến hỗ trợ trong làm việc nhóm.

Office 2016 cho Mac là bộ ứng dụng văn phòng dành cho Mac với đầy đủ các tiện ích soạn thảo văn bản, tạo bảng tính hay tính năng tạo trình chiếu với những tính năng hiện đại nhất. Office 2016 cho Mac có giao diện được tối ưu cho màn hình Retina và thanh công vụ Riboon. Bên cạnh đó, bộ phần mềm này cũng tích hợp các công nghệ đám mây để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.

Office 2016 cho Mac là phiên bản phần mềm văn phòng dành cho máy Mac với các tính năng như của windows, phục vụ cho người dùng trong việc soạn thảo văn bản, bảng tính, tạo file thuyết trình, quản lý email... Ngoài ra, phiên bản này còn nâng cao khả năng hỗ trợ làm việc nhóm, lưu và chia sẻ dữ liệu trực tuyến.

Microsoft Office 2016 cho Mac bao gồm các công cụ Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook và đặc biệt với giao diện được thiết kế lại giúp người dùng thao tác và tìm kiếm nhanh hơn các tính năng với thanh công cụ Riboon có trong từng công cụ soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo slide, mail ..

So với phiên bản Office 2013 thì ở phiên bản này, Microsoft đã cải tiến nhiều về cả tính năng cũng như giao diện của các công cụ trong bộ phần mềm, nhằm đơn giản hóa cũng như phục vụ tốt hơn cho người dùng.

Office 2016 cho Mac vẫn bao gồm các chương trình soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel, tạo slide trình chiếu PowerPoint cùng với 2 chương trình nữa đó là OneNote và Outlook.

office 2016 cho mac

Download Office 2016 cho Mac - Soạn thảo văn bản, tạo slide trình chiếu trên máy Mac

Giao diện của Microsoft Office 2016 cho Mac được thiết kế sao cho người dùng sử dụng dễ dàng và trực quan nhất với việc tối ưu màn hình Retina cùng với thanh công vụ Riboon được thiết kế trong các chương trình giúp người dùng thao tác với các tính năng đơn giản hơn việc thay vì trước đây phải vào các menu tìm kiếm mất thời gian.

Microsoft Powerpoint 2016 for Mac là một trong những ứng dụng vô cùng quan trọng trong bộ Office này với chức năng tạo và chỉnh sửa bài thuyết trình vô cùng dễ dàng, ngoài ra Microsoft Powerpoint 2016 for Mac còn hỗ trợ chia sẻ bài thuyết trình trực tuyến.

Microsoft Office 2016 cho Mac tích hợp tiện ích đám mây, hỗ trợ người dùng tải file và chia sẻ file dễ dàng với người dùng khác và hơn nữa, Microsoft Office 2016 nâng cao khả năng làm việc nhóm trên cùng một file dữ liệu bao gồm file văn bản, bảng tính hay là các slide.

Nếu còn chưa cảm thấy ưng ý với giao diện của Office 2016 bạn có thể tùy biến giao diện Office 2016 theo nhiều cách khác nhau.

Microsoft Office 2016 tích hợp nhiều mẫu tài liệu mới được biên soạn sẵn hỗ trợ người dùng lựa chọn và tạo ra cho mình các file tài liệu văn bản, slide trình chiếu hiện đại và độc đáo

Microsoft Office 2016 tương thích với các dòng máy Mac sử dụng hệ điều hành Mac OS X Yosemite. Người dùng có thể kết nối dễ dàng với bộ Office 365 và OneDrive. Người dùng có 2 lựa chọn đó là sử dụng miễn phí hoặc đăng nhập vào Office 365, người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của chương trình và hơn nữa là việc có thể truy cập tài liệu tới mọi thiết bị

Công cụ Microsoft Office đã và đang được phát triển hết sức rộng rãi, với sự có mặt trên hệ điều hành Mac, Microsoft Office đang làm cho mình ngày càng phong phú thêm. Trước đây, Microsoft Office có mặt trên các hệ điều hành Office for Android, Office for iOS, Office 2013 cho windows

Các đặc điểm chính của Microsoft Office 2016 cho Mac

- Bao gồm các công cụ: Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote

- Giao diện được thiết kế trực quan với việc tối ưu màn hình Retina và thanh công vụ Riboon

- Tích hợp tiện ích đám mây: lưu và chia sẻ file văn bản, slide ...dễ dàng

- Tương thích với các dòng máy Mac sử dụng hệ điều hành Mac OS X Yosemite

Một số hình ảnh của

Công cụ Word của Microsoft Office 2016 cho Mac

download office 2016 cho mac

Download Office 2016 cho Mac

Công cụ Excel của Word Microsoft Office 2016 cho Mac

tai office 2016 cho mac

Tải Office 2016 cho Mac

Công cụ PowerPoint của Word Microsoft Office 2016 cho Mac

office 2016 preview

Cài đặt Office 2016 cho Mac - Tạo slide trình chiếu


Liên kết tải về - [1.4 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Office 2016 cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat office 2016 cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Office 2016 cho Mac .DMG

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá