download Easy HTML5 Video 4.0

Easy HTML5 Video

 4.0

Download Easy HTML5 Video - Chuyển đổi Video cho Website

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 18/12/2019

Easy HTML5 Video giúp người dùng chèn các Video trực tiếp vào trang Web và xem chúng dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm Plug-in hỗ trợ. Phần mềm này cũng cho phép chuyển đổi các Video hỗ trợ định dạng HTML5 để nhúng vào Web, tải Video lên máy chủ FTP.

Easy HTML5 Video cho phép người dùng chuyển đổi các video hỗ trợ định dạng HTML5, bao gồm WebM, MP4 và các định dạng OGG để nhúng nhiều nội dung vào thành phần trang web và chèn Video trực tiếp vào Website theo các tiêu chuẩn Web mới nhất. Phần mềm này hỗ trợ việc kéo và thả các Video để chuyển đổi nhanh chóng và xem Video trước và sau khi chuyển đổi với chế độ thu nhỏ. Với các Video, bạn có thể thay đổi một số thông số về tiêu đề đầu vào, kích thước đầu ra hay vô hiệu hóa tính năng tự động phát Video. Ngoài ra, bạn cũng được tải Video lên máy chủ FTP.

Các tính năng chính của Easy HTML5 Video:

- Chuyển đổi Video hỗ trợ định dạng HTML5 để nhúng vào trang Web
- Chuyển đổi trực tiếp và nhanh chóng
- Chỉnh sửa các thông số đầu vào và đầu ra cho Video
- Tải Video lên máy chủ FTP
 Liên kết tải về - [25.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy HTML5 Video được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy html5 video là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy HTML5 Video 4.0

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm