download Prism Video File Converter Plus 2.63 Beta

Prism Video File Converter Plus

 2.63 Beta

Download Prism Video File Converter Plus - Chuyển đổi, đổi đuôi video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/08/2020

Prism Video File Converter Plus là phần mềm chuyển đổi video nhỏ gọn với tính năng chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc. Bên cạnh đó, tiện ích này còn có khả năng chuyển đổi các file video để ghi đĩa DVD hoặc Video CD.


Prism Video File Converter Plus có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video như MPG, AVI, MPEG, MP4, 3GP, MOV, FLV, ASF, VOB, XviD và WMV. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình này để chuyển đổi các Video sang ập tin MP3 hoặc WAV để trích xuất âm thanh từ một Video, sử dụng cho nhiều thiết bị nghe nhạc khác nhau như PSP, iPod, máy nghe nhạc MP4, điện thoại di động, thiết bị Creative Zen và các thiết bị iRiver.

Tính năng mới của Prism Video File Converter Plus phiên bản 2.25 Beta:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi đuôi videoPrism Video File Converter Plus hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt Video dưới nhiều định dạng, dung lượng khác nhau với tốc độ cao và cho đầu ra chất lượng cao về cả hình ảnh lẫn âm thanh. Người dùng dễ dàng xem trước và tùy chỉnh đầu ra cho Video về vị trí lưu File, dung lượng, tỷ lệ khung hình... để phù hợp với nhiều trình chơi nhạc trên hệ điều hành.

Prism Video File Converter Plus còn có thể tự động thêm phụ đề cho các Video phim ưa thích của bạn, chuyển đổi trực tiếp Video từ DVD nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể thiết lập chế độ nén File hoặc tùy chọn bộ mã hóa (chất lượng âm thanh và hình ảnh cho video) hoặc thêm những hiệu ứng ưa thích cho các Video đầu ra.

Các tính năng chính của Prism Video File Converter Plus:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video.


Prism Video File Converter Plus là bộ công cụ toàn diện chuyển đổi tất cả các định dạng Video sử dụng trên nhiều thiết bị cũng như phù hợp cho nhiều trình chơi Video trên hệ điều hành. Tiện ích này có thể chuyển đổi MPG, VOB, WMV, FLV, 3GP sang AVI, 3GP, FLV, MP4, MPG, ASF hay WMV file. Công cụ này được nhiều người dùng đánh giá cao về khả năng tương thích với nhiều định dạng, tốc độ chuyển đổi cũng như chất lượng đầu ra.

- Tùy chỉnh các Video đầu ra.

Người dùng có thể thiết lập các thông số đầu ra cho Video như dung lượng, kích thước, chế độ phân giải, tỳ lệ khung hình... hoặc nén cho các tập tin nhỏ.

- Xem trước Video.

Với Prism Video File Converter Plus, người dùng được phép Xem trước video gốc và các kết quả đầu ra video để đảm bảo các chế độ được thiết lập phù hợp nhất trước khi trích xuất ra sản phẩm cuối cùng.

- Ghi Video ra đĩa DVD.

Prism Video File Converter Plus tích hợp với  Express Burn Plus để ghi lại các tập tin video của bạn vào đĩa DVD nhằm lưu trữ như một sản phẩm có giá trị của bản thân vừa chuyên nghiệp vừa có thể sử dụng làm quà tặng cho bạn bè.

- Tùy chỉnh linh hoạt quá trình chuyển đổi.

Trong quá trình chuyển định dạng, bạn sẽ biết được tập tin của bạn đã thực hiện được bao nhiêu % và thời gian còn lại là bao lâu. Bạn được phép dừng lại tạm thời quá trình này hoặc tiếp tục bất cứ lúc nào.

- Tương thích với nhiều chương trình tạo và biên tập Video.

Công cụ này hỗ trợ cài đặt nhiều phần mềm thiết lập và chỉnh sửa Video như VideoPad Video Editor, BroadCam Video Streaming, Debut Video Capture và thanh công cụ NCH Software Internet Browser.

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Prism Video File Converter Plus là phần mềm nhỏ gọn, các chức năng được truy cập dễ dàng. Chương trình tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành và chiếm dụng khá ít tài nguyên hệ thống nên không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của bạn trên máy tính. Liên kết tải về - [668 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Prism Video File Converter Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat prism video file converter plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Prism Video File Converter Plus 2.63 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm