download Dream MKV Converter Platinum 3.8.5

Dream MKV Converter Platinum

 3.8.5

Download Dream MKV Converter Platinum - Chuyển đôi video MKV

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/03/2017

Dream MKV Converter Platinum có tính năng chính là giúp người dùng chuyển đổi định dạng video, người dùng có thể tinh chỉnh chất lượng, chỉnh đuổi của các video khác nhau như MP4, MKV, FLV, MOV.... với khả năng và tốc độ làm việc cao. Đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều video ở định dạng khác nhau sang cùng một dạng video.


Dream MKV Converter Platinum cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi các tập tin định dạng MKV sang các định dạng Video phổ biến khác nhau với tốc độ cực mạnh tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Dream MKV Converter Platinum hỗ trợ trên các định dạng như: MKV đến AVI, MP4, WMV, FLV, 3GP, 3G2, MOV, MPG, ... Và có thể trích xuất âm thanh từ file MKV sang định dạng âm thanh MP3, AAC, M4A, WMA, WAV, AC3, OGG.

Thêm vào đó, Dream MKV Converter Platinum còn hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng Video tương thích và phát trên các thiết bị di động iPod, iPhone, Zune, PSP, PS3, Xbox và MP4 các thiết bị khác. Nhờ đó người dùng có thể nghe nhạc, xem video - clip, phim thoải mãi ở bất kỳ nơi nào bạn muốn.

Tốc độ chuyển đổi Video của công cụ cực nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng. Đặc biệt các tập tin MKV sau khi được chuyển đổi không thay đổi chất lượng về ân thanh cũng như hình ảnh. Người dùng cũng có thể thiết lập chế độ nghỉ, tắt máy hoàn toàn sau khi phần mềm tiến hành chuyển đổi định dạng MKV xong.

Bên cạnh đó, Dream MKV Converter Platinum còn cung cấp các tính năng khác cho phép người dùng chạy ghép nối nhiều đoạn video, tập tin với nhau để thưởng thức hay cắt file video lớn thành các phần nhỏ để dễ dàng thưởng thức.

Những tính năng chính của Dream MKV Converter Platinum:

- Chuyển đổi các tập tin định dạng MKV sang các định dạng Video phổ biến khác nhau.

- Hỗ trợ chuyển đổi trên nhiều định dạng phổ biến

Dream MKV Converter Platinum hỗ trợ trên các định dạng như: MKV đến AVI, MP4, WMV, FLV, 3GP, 3G2, MOV, MPG, ... Và có thể trích xuất âm thanh từ file MKV sang định dạng âm thanh MP3, AAC, M4A, WMA, WAV, AC3, OGG.

- Chuyển đổi sang các định dạng Video tương thích và phát trên các thiết bị di động.

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng Video tương thích và phát trên các thiết bị di động iPod, iPhone, Zune, PSP, PS3, Xbox và MP4 các thiết bị khác. Nhờ đó người dùng có thể nghe nhạc, xem video - clip, phim thoải mãi ở bất kỳ nơi nào bạn muốn.

- Tốc độ chuyển đổi Video của công cụ cực nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

- Tập tin MKV sau khi được chuyển đổi không thay đổi chất lượng về âm thanh cũng như hình ảnh. Do đó được người dùng sử dụng và ủng hộ trong việc chuyển đổi các file định dạng MKV để có thể dễ dàng chơi bất kỳ ở đâu với hình ảnh sắc nét không hề thay đổi so với file gốc.
 Liên kết tải về - [6.38 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dream MKV Converter Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dream mkv converter platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dream MKV Converter Platinum 3.8.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm