download MP4 to MP3 Converter 6.2.1

MP4 to MP3 Converter

 6.2.1

Download MP4 to MP3 Converter - Phần mềm chuyển đổi video MP4 sang âm thanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/06/2023

Phần mềm MP4 to MP3 Converter cho phép người dùng chuyển đổi định dạng video sang định dạng âm thanh dễ dàng. Khi cần trích xuất âm thanh yêu thích từ các video, hãy tải MP4 to MP3 Converter, phần mềm chuyển mp4 sang mp3 nhanh chóng để có được những bản nhạc chất lượng tuyệt vời.


1. Giới thiệu phần mềm MP4 to MP3 Converter

Nhu cầu trích xuất âm thanh từ các video đã trở nên khá phổ biến khi rất nhiều người muốn sở hữu những bản nhạc hay từ các bộ phim hay các video clip âm nhạc, MP4 to MP3 Converter là một trong những công cụ giúp bạn thỏa mãn được nhu cầu của mình nhờ chức năng chuyển đổi nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra. MP4 to MP3 Converter hỗ trợ các định dạng video đầu vào khá đa dạng, cho nên bạn có thể sở hữu bất cứ bài hát nào mà mình yêu thích.

mp4 to mp3 converter

MP4 to MP3 Converter - Chuyển đổi MP4 sang MP3

MP4 to MP3 Converter là ứng dụng video converter hỗ trợ người dùng chuyển MP4 sang MP3 nhanh chóng và hiệu quả, ngoài ra, MP4 to MP3 Converter còn hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video khác bao gồm AVI, WAV, MPEG-1, MPEG-2 ... sang định dạng mp3.

Với sự ra đời của nhiều thiết bị nghe nhạc hiện đại cũng như các dòng điện thoại hỗ trợ chức năng nghe nhạc mp3 hiện nay, nhu cầu sử dụng các phần mềm converter MP4 to MP3 hay việc sử dụng các file âm thanh mp3 trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, Với các bản nhạc có trong các video mà không có trên internet khiến bạn không thể mang theo trong nhưng chiếc điện thoại và máy nghe nhạc thông thường. Khi này bạn sẽ phải sử dụng tới một phần mềm hỗ trợ trích xuất file âm thanh mp3 từ video đó, và MP4 to MP3 Converter là một lựa chọn cần thiết dành cho bạn.

mp4 to mp3 converter

Cho phép người dùng thiết lập các thông số file nhạc đầu ra

MP4 to MP3 Converter có khả năng chuyển đổi âm thanh mp3 từ các file video định dạng mp4 với tốc độ và chất lượng cao. Nghe, sử dụng và lưu trữ file âm thanh mp3 sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với một file video có dung lượng lớn hơn. Ngoài ra, MP4 to MP3 Converter còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video khác như WAV, OGG, WMA, WMV, ASF, ASX, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MP4, M4A, AAC, MOV , QT, 3GP ... sang file âm thanh MP3.

Trích xuất âm thanh mp3 từ các video mp4 bằng MP4 to MP3 Converter giúp bạn sử dụng dễ dàng trên các thiết bị nghe nhạc, điện thoại mà không hỗ trợ chức năng xem video và cũng là giúp bạn sử dụng bản nhạc mp3 đó cho nhiều mục đích, công việc khác nhau. Bạn có thể chia sẻ bản nhạc đó lên mạng internet. MP4 to MP3 Converter cùng với 4Media MP4 to MP3 Converter, mp4 to mp3 converter... đều là những phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video sang mp3 chất lượng và chuyên nghiệp. Các bạn có thể tải và trải nghiệm các tính năng độc đáo của những phần mềm này.

Ngoài cách dùng phần mềm thì còn cách chuyển MP4 sang MP3 không cần phần mềm tức là chuyển MP4 sang MP3 online khá tiện lợi, bạn có thể tham khảo thêm top website chuyển MP4 sang MP3 online được TAIMIENPHI.VN giới thiệu.

2. Các tính năng chính của MP4 to MP3 Converter:

- Chuyển đổi định dạng từ MP4 sang MP3 chuyên nghiệp: MP4 to MP3 Converter giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng các file định dạng MP4 sang định dạng MP3.

- Chuyển đổi từ các tập tin truyền thông sang MP3 : MP4 to MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi video và âm thanh phổ biến khác như : M4A, AAC, MP3, MP2, MP1, MPG, MPEG, WMA, WMV, ASF, ASX, RM, RMVB, RA, RAM, VQF, OGG, WAV, 3GP. Thích hợp sử dụng trên nhiểu loại thiết bị cầm tay của bạn.

- Phần mềm  MP4 to MP3 Converter hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt: MP4 to MP3 Converter có khả năng chuyển đổi file hàng loạt, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

- Đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời: Phần mềm tự động chuyển đổi phần mềm âm thanh và video với chất lượng được đảm bảo là tốt nhất, người dùng có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng chương trình này.

- Giao diện đơn giản, tiện sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Phần mềm MP4 to MP3 Converter phù hợp với mọi yêu cầu của bạn khi muốn chuyển đổi các định dạng âm thanh sang MP3, tiện ích cho những ai sử dụng các thiết bị cầm tay dung lượng nhỏ.

3. Phần mềm liên quan

4Media MP4 to MP3 Converter cũng là phần mềm có các chức năng chuyển đổi tương tự, với khả năng chuyển đổi hàng loạt file cùng lúc, tốc độ nhanh và đầu ra chất lượng, phần mềm 4Media MP4 to MP3 Converter hỗ trợ trích xuất nhạc từ nhiều định dạng video khác nhau.


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP4 to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp4 to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP4 to MP3 Converter 6.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm