download Any Video Converter 8.2

Any Video Converter

 8.2

Download Any Video Converter - Đổi đuôi Video chuyên nghiệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/02/2024

Any Video Converter là một trong những chương trình phần mềm chuyển đổi video trên hệ điều hành windows, chương trình sẽ giúp bạn thay đổi đuôi của video sang hầu hết các định dạng video hiện có với tốc độ chuyển đổi nhanh nhất. Đặc biệt chương trình này còn có tùy chọn cho phép người dùng trích xuất dữ liệu video sang audio một cách dễ dàng.


Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc, video nhưng nhiều khi gặp khó khăn bởi máy tính không hỗ trợ xem và phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ phát. Và Any Video Converter Professional chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Tiện ích hỗ trợ chuyển đổi các định dạng phổ biến và đặc biệt chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc, iPod/PSP hay các thiết bị di động khác.

Any Video Converter Professional cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi đuôi video từ định dạng: DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI sang các định dạng MPEG, MP4, AVI, ... Thêm vào đó, Any Video Converter Professional chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc hay các thiết bị di động của bạn gồm iPod/PSP, iPhone, ... dễ dàng.

Để chuyển đổi video hay trích xuất nhạc cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng phần mềm MP4 to MP3 Converter với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, chuyển đổi nhanh và tạo các tập tin đầu ra chất lượng tốt, MP4 to MP3 Converter rất thích hợp với những ai có nhu cầu chuyển đổi để nghe nhạc trên máy MP3.

Giờ đây người dùng dễ dàng thưởng thức những bản nhạc, video ở bất kỳ đâu trên các thiết bị di động cầm tay của mình nhờ Any Video Converter Professional. Tiện ích chuyển đổi đuôi video sang định dạng 3GP dành cho điện thoại, MP4 dành cho iPod hay AVI, WMV để ghi đĩa CD dành tặng bạn bè và gia đình.

Ngoài ra, Any Video Converter chuyển đổi với tốc độ cực mạnh và các file sau khi chuyển đổi có chất lượng về âm thanh cũng như hình ảnh tương đương file gốc ban đầu. Đặc biệt, trong quá trình chuyển đổi nếu gặp sai sót hoặc không thấy phù hợp với yêu cầu của mình, bạn có thể stop quá trình chuyển đổi đó lại bằng nút Stop Encode trên công cụ. So với những phần mềm cùng chức năng như Format Factory hay Total Video Conver thì Any Video Converter là phần mềm mà bạn nên thử và trải nghiệm

Cách chuyển đổi video bằng Any Video Converter

Bước 1: Khởi động chương trình Any Video Converter Professional. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Any Video Converter tại đây.
Bước 2: Để đổi định dạng Video, chọn Tab Convert Video và click Add or Drag File để thêm Video cần chuyển đổi.

Chú ý: Chương trình này hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

chuyen doi, doi duoi video

Một cửa sổ xuất hiện, bạn chỉ việc mở thư mục chứa Video mà mình cần chuyển đổi. Sau khi chọn xong, click Open để đóng lại của sổ.
Any Video Converter Professional

Bạn có thể thêm một hoặc nhiều Video khác nữa để tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình chuyển đổi. Các video sau khi được nhập vào sẽ hiển thị trên danh sách hàng đợi của chương trình.

Bước 3: Tùy chỉnh một số thông số của Video đầu ra
Ở góc phải dưới màn hình, có 3 tùy chọn chính
*Basic Settings
- File name: Đặt tên Video đầu ra (mặc định là tên Video đầu vào)
- Video Size: Tùy chọn kích thước Video
- Quality: Chất lượng Video
- All Clip Duration: Bạn có thể chuyển đổi toàn bộ Video này hoặc chọn thời gian bắt đầu và kết thúc của một đoạn Video muốn chuyển đổi

chuyen doi video

* Video Options
- Video Codec: Chọn định dạng Video đầu ra muốn chuyển đổi
- Video Size: Kích thước Video đầu ra
- Video bitrate: Chọn Bitrate cho Video đầu ra
- Subtitle: Chèn thêm phụ đề nếu có (phụ đề này sẽ tự động được thêm trực tiếp vào Video đầu ra).
- Một số những thông tin khác bạn có thể để mặc định.

doi duoi video

* Audio Options: Tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra .
Bước 4: Để thay đổi thư mục lưu trữ video đầu ra, bạn click biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

doi dinh dang video

Trên cửa sổ Options, chọn tab General trong mục Set Output Folder thay đổi thư mục chứa Video sau khi chuyển đổi bằng cách click Browser
Sau khi đã lựa chọn xong, click Save để lưu lại thiết lập

phan mem chuyen doi video

Bước 5: Sau khi lựa chọn các thông số cho Video đầu ra, Click Convert Now để quá trình chuyển đổi bắt đầu

chuyen doi video tren pc

Thời gian chuyển đổi Video phụ thuộc chủ yếu vào dung lượng Video đầu vào và cấu hình máy tính bạn đang sử dụng.

cong cu chuyen doi video tren pc

Để chuyển đổi các Video khác trong máy tính, bạn thực hiện lại theo các thao tác tương tự. Bên cạnh việc chuyển đổi Video thì Any Video Converter Professional còn có thể xem Video và ghép Video...


Liên kết tải về - [49.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Any Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat any video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Any Video Converter 8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm