download Ultra Mobile 3GP Video Converter 6.1.1208

Ultra Mobile 3GP Video Converter

 6.1.1208

Download Ultra Mobile 3GP Video Converter - Chuyển video sang 3Gp, 3G2, Mp4

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/08/2020

Ultra Mobile 3GP Video Converter là công cụ chuyển đổi hầu hết các định dạng Video sang các định dạng Video 3GP, 3G2, MP4, sử dụng chúng trên các thiết bị cầm tay khác nhau.


Ultra Mobile 3GP Video Converter là công cụ chuyển đổi các định dạng video thông thường như DivX, XivD, AVI, WMV, MPG, MPEG, MP4, FLV, M4V, ASF, 3GP, RM, RMVB....sang các định dạng 3GP, 3G2, MP4, sử dụng tương thích trên các thiết bị cầm tay như các loại điện thoại di động hệ điều hành Android, BlackBerry, iOS, Windows Phone và các thiết bị hỗ trợ nghe định dạng 3GP.

Ngoài ra, Ultra Mobile 3GP Video Converter cho phép trích xuất các âm thanh được phát ra từ các Video và lưu chúng sang các định dạng MP3, WAV, AMR, M4A. Chương trình cung cấp nhiều bộ codec chất lượng cao giúp nó làm việc được với nhiều Video có định dạng khác nhau.

Bạn có thể điều chỉnh các thông số để các video đầu ra có chất lượng tốt nhất như điều chỉnh kích thước, tỷ lệ khung hình, bitrate, tỷ lệ mẫu tần số... Ultra Mobile 3GP Video Converter có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đảm bảo chất lượng video.

Tính năng chính của Ultra Mobile 3GP Video Converter:

- Hỗ trợ chuyển đổi các video đầu vào.


Chương trình cho phép chuyển đổi các video có định dạng phổ biến như AVI, MOV, MP4, DivX, XivD, WMV, MPG, MPEG, M4V, OGM, ASX, ASF, FLV, 3GP, RM, RMVB, VCD, SVCD, DVD, VOB và nhiều định dạng khác nữa.

- Hỗ trợ các video đầu ra.

Sử dụng Ultra Mobile 3GP Video Converter để chuyển đổi các Video có định dạng khác nhau sang các định dạng được hỗ trợ như 3GP, 3G2, MP4.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có thể chuyển đổi cùng lúc nhiều Video có định dạng khác nhau, mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ cũng như chất lượng của các file gốc. Chương trình không giới hạn số lượng các Video chuyển đổi.

- Trích xuất âm thanh từ Video.

Chương trình giúp bạn trích xuất toàn bộ hoặc một phần âm thanh có trong các video bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu/kết thúc và lưu chúng dưới các định dạng MP3, WAV, AAC, AC3, ẢM, OGG, WMA, MP2...

- Hỗ trợ đầy đủ các bộ codec Video.

Nhờ việc tích hợp đầy đủ các bộ mã hóa/ giải mã codec khiến cho phần mềm có thể làm việc được với nhiều định dạng Video khác nhau, kể cả những Video bị mã hóa.

- Tùy chỉnh chất lượng Video đầu ra.

Bạn có thể sử dụng các thông số theo tỷ lệ mà chương trình cung cấp sẵn hoặc tùy chỉnh các thông số để thu về kết quả tốt nhất như tỷ lệ khung hình, codec, chiều cao, chiều rộng, kênh âm thanh, tỷ lệ mẫu, bitrate...

- Hỗ trợ các file phụ đề.

Chương trình cho phép chèn các file phụ đề (nếu có) vào các Video trước khi quá trình chuyển đổi bắt đầu.

- Chương trình sẽ tự động được đóng lại ngay sau khi công việc kết thúc.Liên kết tải về - [5.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultra Mobile 3GP Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultra mobile 3gp video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultra Mobile 3GP Video Converter 6.1.1208


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm