download Free CUDA Video Converter 7.2

Free CUDA Video Converter

 7.2

Download Free CUDA Video Converter - Đổi định dạng Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

Free CUDA Video Converter là một phần mềm miễn phí dành cho hệ điều hành windows, chương trình có chức năng chính là chuyển đổi video, chuyển đổi audio một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng hỗ trợ người dùng thay đổi chất lượng, thay đổi khung hình, thay đổi tỷ lệ, kích thước của các file đa phương tiện.


Free CUDA Video Converter được coi là công cụ vượt trội và mạnh mẽ trong việc chuyển đổi định dạng video HD, sản xuất các bộ phim chất lượng cao HD và tích hợp các công nghệ mã hóa được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng.

Free CUDA Video Converter cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi và chỉnh sửa các định dạng video HD, SD và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2, OGG. Bên cạnh đó, Free CUDA Video Converter còn hỗ trợ các video với độ phân giải cao: H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD Video (*.m2ts, *.mts), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, MPEG2/MPEG-4 TS HD Video, etc.

Một tính năng khác mạnh mẽ không kém phải kể đến của Free CUDA Video Converter là tích hợp các chức năng nâng cao cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm phụ đề, nhạc và hình, hiệu ứng, cắt, nối, ... để tạo những đoạn video độc đáo phù hợp với nhu cầu của người dùng. Người dùng còn có thể trích xuất ra các hình ảnh, âm thanh từ đoạn video chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Free CUDA Video Converter còn có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho iPad, iPod, iPhone 3G, Apple TV, PSP, PS3, Xbox, điện thoại di động. Nhờ đó bạn có thể thưởng thức những bản nhạc, video - clip độc đáo ở bất kỳ đâu bạn muốn. So với những phần mềm đổi đuôi miễn phí khác như Format Factory hay phần mềm có phí Total Video Converter thì CUDA Video Converter cũng có đầy đủ chức năng và còn có một số chức năng nổi bật mà 2 phần mềm nổi tiếng kia không có.

Những tính năng chính của Free CUDA Video Converter:

- Chuyển đổi video HD, SD và các file âm thanh sang các định dạng khác nhau hiệu quả.

Phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi và chỉnh sửa các định dạng video HD, SD và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2, OGG, ...

- Xem Video với độ phân giải cao:  H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD Video (* m2ts, * tấn.), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, MPEG2/MPEG-4 TS HD Video.

- Sản xuất video - các bộ phim chỉ với vài thao tác đơn giản.

Free CUDA Video Converter tích hợp các chức năng nâng cao cho phép người dùng chỉnh sửa, thêm phụ đề, nhạc và hình, hiệu ứng, cắt, nối, ... để tạo những đoạn video độc đáo phù hợp với nhu cầu của người dùng.

- Thưởng thức video thoải mãi trên máy nghe nhạc và các thiết bị di động cầm tay.

Công cụ chuyển đổi sang các định dạng dành cho iPad, iPod, iPhone 3G, Apple TV, PSP, PS3, Xbox, điện thoại di động. Nhờ đó bạn có thể thưởng thức những bản nhạc, video - clip độc đáo ở bất kỳ đâu bạn muốn.

- Tốc độ chuyển đổi cực nhanh tiết kiệm thời gian và chất lượng video xuất ra tương đương file gốc ban đầu.

- Trích xuất ra các hình ảnh, âm thanh từ đoạn video chỉ trong vài thao tác đơn giản.
 Liên kết tải về - [32.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free CUDA Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free cuda video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free CUDA Video Converter 7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm