download Easy Thumbnails 3.0

Easy Thumbnails

 3.0

Download Easy Thumbnails - Quản lý các file ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/04/2017

Easy Thumbnails là ứng dụng cho phép người dùng quản lý, sắp xếp và lưu trữ các file ảnh hiệu quả. Đặc biệt, công cụ hỗ trợ chỉnh sửa kích cỡ ảnh, độ tương phản, màu sắc, xoay chuyển ảnh, ... và có thể xem các hình ảnh thu nhỏ.

Quảng cáo

Easy Thumbnails cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ và sắp xếp phân loại toàn bộ các file ảnh khoa học và thuận tiện cho bạn tìm kiếm. Easy Thumbnails thật sự hữu ích và được ưa chuộng nhất là những người đam mê, thích thú tạo ra những hình ảnh đẹp.

Người dùng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh, thay đổi kích cỡ, độ tương phản, màu sắc, xoay chuyển, ... để tạo những bức hình tuyệt đẹp và độc đáo. Chỉ với phần mềm Easy Thumbnails nhỏ gọn mà giúp người dùng làm được rất nhiều việc.

Một ứng dụng tương tự khác là ThumbsPlus Pro cũng có khả năng hiển thị ảnh và chỉnh sửa ảnh dưới dạng Thumb, đặc biệt ThumbsPlus Pro còn cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa, quản lý, sắp xếp ảnh.


Easy Thumbnails
Download Easy Thumbnails - Phần mềm Quản lý các file ảnh

Dù bạn không phải là chuyên gia trong việc xử lý và tạo các album ảnh nhưng nhờ Easy Thumbnails hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình những album ảnh độc đáo và hấp dẫn. Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ xem hình ảnh thu nhỏ trên nhiều định dạng file ảnh.

Ngoài ra, Easy Thumbnails sở hữu với giao diện đơn giản và trực quan tích hợp đầy đủ các chức năng trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho người dùng thao tác và sử dụng.

Những tính năng chính của Easy Thumbnails:

- Hỗ trợ người dùng quản lý các tập tin hình ảnh hiệu quả.

- Thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh, thay đổi kích cỡ, độ tương phản, màu sắc, xoay chuyển, ... để tạo những bức hình tuyệt đẹp và độc đáo.

- Có thể xem ảnh dạng thu nhỏ, xem ảnh dạng video, xem từng ảnh một.

- Xem hình ảnh thu nhỏ trên nhiều định dạng file ảnh.

- Giao diện đơn giản dễ sử dụng và hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga.

 


Liên kết tải về - [1.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy Thumbnails - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Thumbnails được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy thumbnails là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Thumbnails 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá