download F Spot for Linux 0.8.2

F Spot for Linux

 0.8.2

Download F Spot for Linux - Quản lý ảnh trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/09/2020

F-Spot for Linux là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Linux giúp người sử dụng hệ điều hành Linux quản lý một số lượng lớn các file ảnh trong máy tính.

Quảng cáo

F-Spot for Linux là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Linux cho phép người dùng sắp xếp các hình ảnh khổng lồ lưu trữ trong máy theo một thứ tự giúp cho người dùng quản lý, tìm kiếm các file ảnh của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng .


Phần mềm cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như điều chỉnh độ sáng, điều chỉnh màu, độ tương phản,phóng to, thu nhỏ....người dùng có thể sử dụng các công cụ này để có được một bức ảnh ưng ý nhất, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như chia sẻ, sử dụng làm màn hình desktop...

F-Spot for Linux cũng hỗ trợ người dùng trong việc upload các bức ảnh của mình lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter... đơn giản hơn. Bên cạnh đó, Giao diện chương trình đơn giản, thân thiện với người dùng giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác dễ dàng ngay lần đầu tiên thử sử dụng nó.

Nếu người dùng cần một phần mềm giúp quản lý kho ảnh của mình thì F-Spot for Linux là một lựa chọn không tồi dành cho người dùng.

Các chức năng chính của phần mềm F-Spot for Linux:

- Quản lý, sắp xếp một số lượng hình ảnh lớn
- Cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như: Phóng to, thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, cắt hình....
- Hỗ trợ tải ảnh lên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter....
- Giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng.Liên kết tải về - [4.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm F Spot for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat f spot for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

F Spot for Linux 0.8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá