download XnView DeLuxe 2.11

XnView DeLuxe

 2.11

Download XnView DeLuxe - Xem và chỉnh sửa thông tin hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/03/2015

XnView DeLuxe là một tiện ích hỗ trợ người dùng quản lý các hình ảnh trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng xem ảnh, thực hiện thay đổi tên ảnh, xem thông tin ảnh, hay thực hiện tìm kiếm, chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Quảng cáo

XnView DeLuxe cung cấp cho người dùng khả năng quản lý các tập tin hình ảnh hiệu quả. Nhờ đó các bức ảnh của bạn được sắp xếp khoa học và tối ưu hóa dễ dàng tìm kiếm và thực hiện các thao tác trên đó.

Người dùng còn có thể thực hiện các thao tác: xem hình ảnh bằng cách thiết lập cho hình ảnh trình diễn, hỗ trợ xem cả ảnh động và hơn 360 định dạng file ảnh khác, tạo album, chia sẻ, chuyển tập tin ảnh sang file PDF để bao quát tốt hơn, in ảnh, ... Thật quá tuyệt vời phải không? Chỉ với phần mềm nhỏ bé mà tích hợp rất nhiều tính hữu ích.


XnView DeLuxe
Download XnView DeLuxe - Phần mềm Quản lý tập tin hình ảnh

Dù bạn không phải là chuyên gia trong việc xử lý và tạo các album ảnh nhưng nhờ XnView DeLuxe bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình những album ảnh độc đáo và hấp dẫn. Hơn nữa, bạn cũng có thể chia sẻ những bức hình, album mình tạo ra cho bạn bè, người thân bằng cách upload lên web hay gửi qua email.

Những tính năng chính của XnView DeLuxe:

- Hỗ trợ người dùng quản lý các tập tin hình ảnh hiệu quả.

- Xem hình ảnh bằng cách thiết lập cho hình ảnh trình diễn, hỗ trợ xem cả ảnh động và hơn 360 định dạng file ảnh khác, tạo album, chia sẻ, chuyển tập tin ảnh sang file PDF để bao quát tốt hơn, in ảnh, ...

- Chia sẻ những bức hình, album mình tạo ra cho bạn bè, người thân bằng cách upload lên web hay gửi qua email.

- Khả năng biến hóa các bức ảnh sang định dạng PDF để dễ dàng bao quát và thao tác trên những bức ảnh của mình.


Liên kết tải về - [14.52 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

XnView DeLuxe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XnView DeLuxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xnview deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XnView DeLuxe 2.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá