download EazyCode  7.1.75.0

EazyCode

  7.1.75.0

Download EazyCode - Phát triển ứng dụng bằng C# và VB.NET

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/03/2018

EazyCode là chương trình hỗ trợ phát triển ứng dụng, tạo nhiều công cụ khác nhau bằng ngôn ngữ lập trình C# và VB.NET, cung cấp nhiều công cụ viết mã, cho phép người dùng lựa chọn giữa nhiều tùy chọn kịch bản (script) thông qua Code Generator.

Quảng cáo

EazyCode cho phép người dùng sử dụng một trong các template ứng dụng có sẵn như ASP.Net, ASP.Net MVC, Windows hay WPF.

Với mỗi template do người dùng lựa chọn, EazyCode sẽ hiển thị các tùy chọn ứng dụng có thể sử dụng. Ví dụ như, Entity Framework, C#, VB.NET, SQL Statement Form Inheritance hoặc WCF Service tương thích với các template Windows.


EazyCode
Download EazyCode - Phần mềm Phát triển ứng dụng bằng C# và VB.NET

C Free cũng là ứng dụng lập trình C dành cho cả những lập trình viên chuyên nghiệp lẫn những người mới học lập trình, C Free có khả năng tự động điền từ khóa, tự động gọi tên hàm hay dễ dàng tra cứu công dụng của một lệnh nào đó nhanh chóng.

EazyCode được sử dụng làm bộ tạo để hỗ trợ các thủ tục lưu trữ SQL để quản lý cơ sở dữ liệu SQL, tuân theo Microsoft SQL Server cho phép người dùng sử dụng thông tin từ cơ sở dữ liệu lớn lưu trên máy tính hoặc trong mạng cục bộ.

EazyCode hỗ trợ nhiều công cụ viết mã (code), bao gồm Visual Studio 2010 / 2012 / 2013, Visual Basic / C#, SQL Statement / Query. Chương trình cho phép người dùng hiển thị tiến trình lập cấu hình ứng dụng bằng cách sửa đổi thủ công mỗi trường trong template.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo Visual Basic NET Projects hỗ trợ viết dự án dựa trên ngôn ngữ Visual Basic NET, ưu điểm của Visual Basic NET Projects là giúp người dùng kết nối với cơ sở dữ liệu, thực hiện các thao tác nhập xuất dễ dàng.

Những tính năng chính của phần mềm EazyCode:

- Chương trình hỗ trợ phát triển ứng dụng

- Tạo nhiều công cụ khác nhau bằng ngôn ngữ lập trình C# và VB.NET

- Cung cấp template ứng dụng có sẵn và tùy chọn ứng dụng tương ứng

- Hỗ trợ nhiều công cụ viết mãLiên kết tải về - [31.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

EazyCode - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EazyCode được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eazycode là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TeraApp 3/5 Tạo ứng dụng bán hàng trên di động
  • Gideros 5/5 Tạo ứng dụng bằng HTML và Javascript
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá