download JAR Maker 0.9.0

JAR Maker

 0.9.0

Download JAR Maker - tạo ứng dụng java

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/07/2015

JAR Maker là một chương trình hỗ trợ tạo tập tin JAR khi viết các chương trình lập trình đối tượng. Nó cho phép người dùng gom các tập tin dữ liệu các class khác nhau thành một tập tin jar để thuận tiện cho việc chia sẻ cũng như sử dụng, người dùng có thể chạy trực tiếp file jar này trên máy tính dưới sự hỗ trợ của jre.


JAR là một định dạng tập tin lưu trữ thường được sử dụng để tổng hợp nhiều file lớp Java và kết hợp siêu dữ liệu và tài nguyên (văn bản, hình ảnh...) vào một tập tin để phân phối phần mềm ứng dụng hoặc thư viện trên nền tảng Java. Với JAR Maker, bạn dễ dàng tạo ra các File Jar để sử dụng dễ dàng hơn trong các ứng dụng Java. Chương trình cũng cho phép bạn tạo một tập tin (Java Network Launching Protocol) sau khi nhập vào các cơ sở mã và JNLP phiên bản đặc điểm kỹ thuật.


JAR Maker
Download JAR Maker - Phần mềm Tạo ứng dụng java

JAR Maker hỗ trợ người dùng tạo ra các ứng dụng Applet bằng cách thiết lập các tập tin HTML đầu ra, các lớp và đường dẫn lớp chủ yếu hoặc lấy trực tiếp những chi tiết này từ JAR Maker. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập kích thước và cấu hình tùy chọn Applet nâng cao (như nền tảng mã nguồn, thuộc tính và tham số của Applet.

JAR Maker là phần mềm có dung lượng nhỏ gọn và giao diện người dùng thân thiện. Trên cửa sổ chính, bạn dễ dàng truy cập nhanh các chức năng của nó. Để tạo ra một tập tin JAR, bạn chỉ cần chỉ định thư mục đầu vào và điều chỉnh tỷ lệ nén JAR. Sau đó, công cụ này sẽ thực hiện nốt phần việc còn lại rất nhanh chóng.

Các tính năng chính của JAR Maker:

- Công cụ tạo các tập tin Jar.


Bạn là một lập trình viên và thường xuyên làm việc với ứng dụng Java, và nhiều lúc gặp khó khăn với các tập tin chạy với nền tảng Java. Với JAR Maker, bạn dễ dàng tạo ra các tập tin JAR thực thi xây dựng trên định dạng file nén và có đuôi mở rộng JAR. Những tập tin này cho phép triển khai các ứng dụng trên nền tảng Java để triển khai có hiệu quả một tập các lớp và các tài nguyên liên quan đến nó.

- Trích xuất các tập tin Jar.

Người dùng có thể tạo hay trích xuất các tập tin JAR bằng cách sử dụng jar lệnh đi kèm với một số hỗ trợ cài đặt. Tuy nhiên, JAR Maker được xem như một phần mềm giải nén Jar rất hiệu quả và nhanh chóng.

- Tạo các chữ ký số bản quyền cho tập tin.

JAR Maker hỗ trợ người dùng thiết kế các File Jar với chữ ký của người tạo ra nó, chứng minh ính xác thực của các tài liệu và không ai có thể thay đối được. Điều này rất hữu ích trong việc phân phối phần mềm, giao dịch tài chính, chống giả mạo hoặc phát hiện giả mạo.

- Dễ sử dụng.

JAR Maker hoạt động nhẹ nhàng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác trên hệ thống của bạn. Đây là một công cụ rất hữu ích cho người dùng Java.
 


Liên kết tải về - [311 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo file .Desktop cho ứng dụng trên Linux
  File .desktop chỉ đơn giản là shortcut được sử dụng để chạy các ứng dụng trên Linux. Nếu không có file .desktop, ứng dụng của bạn không hiển thị trên menu Application, và bạn không thể khởi chạy ứng
 • Tạo file ISO nhanh chóng với AnyToISO
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  AnyToISO là ứng dụng tạo file iso, được sử dụng để nén và ghi dữ liệu ra đĩa CD/DVD dưới định dạng ISO. Trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo file ISO nhanh nhất với AnyToISO.
 • Hướng dẫn tạo khóa GPG để mã hóa và bảo mật dữ liệu cá nhân
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  GPG được biết đến như một ứng dụng hỗ trợ mã hóa các file, email, tin nhắn để bảo mật các thông tin quan trọng. Nhiều người sẽ nghĩ rằng việc mã hóa là rất phức tạp và khó để thực hiện. Với hướng dẫn tạo khóa GPG để mã hóa và bảo mật dữ liệu cá nhân mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn sẽ thấy việc này không hề khó đến thế.
 • Cách tạo file Torrent đơn giản
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tiến hành tạo file Torrent, bạn cho phép người khác download tệp trực tiếp từ máy tính của bạn, việc chia sẻ file Torrent được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để tạo ra loại file này? Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chỉ có bạn cách tạo file Torrent bằng dịch vụ trực tuyến cũng như sử dụng phần mềm qBittorrent đơn giản nhất.
 • Hướng dẫn tạo USB cài Win với PowerISO
  PowerISO là một ứng dụng cho phép bạn tạo ổ đĩa ảo, giải nén, nén, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng file ISO khá mạnh mẽ. Bạn có thể download PowerISO về để tạo các USB cài win nhanh chóng theo
 • Cách tạo Script bằng MATLAB
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Cách truyền thống để tạo một script trong bất kỳ một ứng dụng nào là người dùng phải viết script đó. Cho ví dụ file script phổ biến nhất hiện nay là “Hello World”. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Script bằng Matlab.
 • Tạo file nén exe, setup bằng WinRAR
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với một số người sử dụng máy tính thì việc tạo tập tin thực thi EXE từ Winrar là điều rất khó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tập tin EXE từ Winrar một cách dễ dàng
 • Cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với nhiều người dùng, Unity là phần mềm phát triển game miễn phí đa nền tảng quen thuộc và tiện dụng, trong bài viết trước Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách tạo một trò chơi đơn giản bằng Unity 3D, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity.
 • Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video Snagit có giao diện tương đối đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa file ảnh tùy thích chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phần mềm Snagit được rất người sử dụng để tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình bởi nó tích hợp sẵn một số mẫu, gợi ý của nhà phát triển.
 • Hướng dẫn tạo khung trang bìa trong Word 2007
  Ứng dụng Word trong bộ công cụ dành cho dân văn phòng là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, từ xây dựng các báo cáo công việc tới làm các đồ án môn học,.. . Với bài hướng dẫn này bạn
 • Cách tạo file Text bằng Terminal trên Linux
  Nếu là người dùng quen sử dụng bàn phím, rất nhiều thứ bạn có thể thực hiện thông qua tiện ích dòng lệnh với bàn phím. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo file Text bằng
 • Cách tạo ứng dụng Node.js
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Trong các bài viết hướng dẫn học Node.js trước, Taimienphi.vn đã giới thiệu tổng quan cho bạn về Node.js là gì cũng như cách cài đặt Node.js như thế nào. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách tạo ứng dụng Node.js.
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ
JAR Maker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JAR Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jar maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm