download JAR Maker 0.9.0

JAR Maker

 0.9.0

Download JAR Maker - tạo ứng dụng java

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/07/2015

JAR Maker là một chương trình hỗ trợ tạo tập tin JAR khi viết các chương trình lập trình đối tượng. Nó cho phép người dùng gom các tập tin dữ liệu các class khác nhau thành một tập tin jar để thuận tiện cho việc chia sẻ cũng như sử dụng, người dùng có thể chạy trực tiếp file jar này trên máy tính dưới sự hỗ trợ của jre.

Quảng cáo

JAR là một định dạng tập tin lưu trữ thường được sử dụng để tổng hợp nhiều file lớp Java và kết hợp siêu dữ liệu và tài nguyên (văn bản, hình ảnh...) vào một tập tin để phân phối phần mềm ứng dụng hoặc thư viện trên nền tảng Java. Với JAR Maker, bạn dễ dàng tạo ra các File Jar để sử dụng dễ dàng hơn trong các ứng dụng Java. Chương trình cũng cho phép bạn tạo một tập tin (Java Network Launching Protocol) sau khi nhập vào các cơ sở mã và JNLP phiên bản đặc điểm kỹ thuật.


JAR Maker
Download JAR Maker - Phần mềm Tạo ứng dụng java

JAR Maker hỗ trợ người dùng tạo ra các ứng dụng Applet bằng cách thiết lập các tập tin HTML đầu ra, các lớp và đường dẫn lớp chủ yếu hoặc lấy trực tiếp những chi tiết này từ JAR Maker. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập kích thước và cấu hình tùy chọn Applet nâng cao (như nền tảng mã nguồn, thuộc tính và tham số của Applet.

JAR Maker là phần mềm có dung lượng nhỏ gọn và giao diện người dùng thân thiện. Trên cửa sổ chính, bạn dễ dàng truy cập nhanh các chức năng của nó. Để tạo ra một tập tin JAR, bạn chỉ cần chỉ định thư mục đầu vào và điều chỉnh tỷ lệ nén JAR. Sau đó, công cụ này sẽ thực hiện nốt phần việc còn lại rất nhanh chóng.

Các tính năng chính của JAR Maker:

- Công cụ tạo các tập tin Jar.


Bạn là một lập trình viên và thường xuyên làm việc với ứng dụng Java, và nhiều lúc gặp khó khăn với các tập tin chạy với nền tảng Java. Với JAR Maker, bạn dễ dàng tạo ra các tập tin JAR thực thi xây dựng trên định dạng file nén và có đuôi mở rộng JAR. Những tập tin này cho phép triển khai các ứng dụng trên nền tảng Java để triển khai có hiệu quả một tập các lớp và các tài nguyên liên quan đến nó.

- Trích xuất các tập tin Jar.

Người dùng có thể tạo hay trích xuất các tập tin JAR bằng cách sử dụng jar lệnh đi kèm với một số hỗ trợ cài đặt. Tuy nhiên, JAR Maker được xem như một phần mềm giải nén Jar rất hiệu quả và nhanh chóng.

- Tạo các chữ ký số bản quyền cho tập tin.

JAR Maker hỗ trợ người dùng thiết kế các File Jar với chữ ký của người tạo ra nó, chứng minh ính xác thực của các tài liệu và không ai có thể thay đối được. Điều này rất hữu ích trong việc phân phối phần mềm, giao dịch tài chính, chống giả mạo hoặc phát hiện giả mạo.

- Dễ sử dụng.

JAR Maker hoạt động nhẹ nhàng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác trên hệ thống của bạn. Đây là một công cụ rất hữu ích cho người dùng Java.
 


Liên kết tải về - [311 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

JAR Maker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JAR Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jar maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá