download ExeJ 1.01

ExeJ

 1.01

Download ExeJ - Hỗ trợ các ứng dụng Java

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/04/2014

ExeJ là một trong những công cụ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu ích cho bạn trong việc thực hiện các ứng dụng Java. Chỉ cần một vài thao tác với chuột bạn đã có thể hoàn thành chương trình này. Nó hỗ trợ bạn tao ra một thực thi batchlike ( tập tin EXE) trong từng ứng dụng JAVA.

Quảng cáo

Các ứng dụng Java luôn là một thử thách khó khăn dành cho các bạn thường xuyên sử dụng máy tính. Đã có rất nhiều phần mềm ra đời hỗ trợ người dùng vấn đề này tuy nhiên để mang lại hiệu quả tối ưu thì phần mềm ExeJ vẫn đứng hàng đầu. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng thực thi các ứng dụng Java.

ExeJ là một công cụ dòng lệnh có thể tạo ra một thực thi batchlike (tập tin EXE) cho các ứng dụng Java của bạn. Nhờ đó các ứng dụng Java của bạn cũng được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Thao tác rất đơn giản ngay cả với những người mới làm quen với máy tính.

Với sự cải tiến về chất lượng, bảo trì sửa chữa một vài lỗi nhỏ trong chương trình, ExeJ luôn đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng. Bạn có thể tạo ra hàng loạt các tập tin thực thi định dạng EXE cùng một lúc cho các ứng dụng Java của bạn.

Các tính năng chính của ExeJ:

- Hỗ trợ người dùng thực thi các tập tin EXE trong các ứng dụng Java.
- Hỗ trợ tự động cập nhật các phiên bản mới tăng thêm các hiệu quả tính năng mới.
- CHo phép người dùng tạo ra hàng loạt fie thực thi cùng một lúc.
- Thao tác đơn giản, hướng dẫn chi tiết.
 Liên kết tải về - [203.25 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • ExeJ 1.01 (Bản chuẩn cuối) - 29/08/2006 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ExeJ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat exej là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá