download Empty Folder Cleaner 2.6

Empty Folder Cleaner

 2.6

Download Empty Folder Cleaner - Xóa thư mục rỗng trên Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/06/2021

Empty Folder Cleaner là công cụ hỗ trợ người dùng xóa thư mục rỗng trên thiết bị di động Android, có khả năng xóa thư mục trên cả bộ nhớ trong và thiết bị lưu trữ gắn ngoài. Tiện ích cho biết những file đang kiểm tra qua thanh tiến trình và lưu lại danh sách thư mục rỗng đã xóa.

Quảng cáo

Bạn cảm thấy phiền toái vì phải tải các thư mục rỗng trong trình quản lý tập tin. Empty Folder Cleaner sẽ giúp bạn xóa tất cả thư mục rỗng chỉ với một cú nhấp chuột. Chương trình cung cấp nhiều tùy chọn xóa thư mục rỗng, bao gồm xóa thư mục từ bộ nhớ trong và xóa thư mục từ thiết bị lưu trữ gắn ngoài/thẻ nhớ (tính năng này yêu cầu root thiết bị).

Để xóa các thư mục rỗng trên Windows, bạn cũng có thể sử dụng Remove Empty Directories với nhiều chế độ xóa, hỗ trợ nhiều chế độ xóa khác nhau, Remove Empty Directories còn có khả năng tự động phát hiện các thư mục với các file rỗng.

Empty Folder Cleaner hiển thị thanh tiến trình, cho bạn biết những file nào đang được kiểm tra, lưu lại danh sách tất cả thư mục rỗng đã xóa. Tuy nhiên, sau khi quét thư mục ANDROID đã tạo, ứng dụng sẽ không xóa thư mục rỗng từ /Android/data, /LOST.DIR, /DCIM.

Bạn tham khảo công cụ Duplicate Cleaner để tìm và xóa các file trùng lặp trên hệ thống, giải phóng cho ổ cứng, Duplicate Cleaner hỗ trợ thuật toán MD5 Hash để quét và so sánh bản sao nhanh chóng và chính xác, bảo đảm quét sâu và toàn bộ các thư mục trong ổ cứng.

Những tính năng chính của ứng dụng Empty Folder Cleaner:

- Hỗ trợ xóa thư mục rỗng trên thiết bị Android

- Nhiều tùy chọn xóa

- Hiển thị thanh tiến trình

- Lưu lại danh sách tất cả thư mục rỗng đã xóa

- Không chứa quảng cáoLiên kết tải về - [14.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Empty Folder Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat empty folder cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Empty Folder Cleaner 2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá