download Remove Empty Directories 2.2

Remove Empty Directories

 2.2

Download Remove Empty Directories - Xóa dữ liệu, thư mục rỗng

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/09/2013

Remove Empty Directories là công cụ giúp loại bỏ các thư mục rỗng trên máy tính, giúp giảm thiểu dung lượng của bộ nhớ, làm tăng hiệu xuất làm việc của máy tính.


Remove Empty Directories sẽ giúp loại bỏ toàn bộ các thư mục rỗng được tìm thấy trên các ổ cứng máy tính. Chương trình có khả năng tìm kiếm và loại bỏ nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian trong công việc, giảm thiểu dung lượng cũng như làm tăng hiệu xuất làm việc của máy tính.

Remove Empty Directories hỗ trợ tính năng quét được thực hiện nhanh chóng, không chỉ trên một thư mục mà thậm chí trên toàn bộ ổ cứng. Các kết quả được hiển thị theo dạng cây (bao gồm các thư mục rỗng, các file rác, file ẩn..), hiển thị theo màu sắc ( màu đỏ - bị xóa, màu xanh – an toàn).

Remove Empty Directories sẽ xóa các thư mục rỗng nhanh chóng, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy chúng trong Recyle Bin, giúp dễ dàng khôi phục nếu như có các dữ liệu quan trọng kèm theo. Chương trình sẽ tự động xóa bỏ vĩnh viễn nếu như bạn thiết lập lại mặc định này như bỏ qua thư mục ẩn, chỉ định các thư mục xóa theo tên, bỏ qua lỗi trong quá trình xóa…

Tính năng chính của Remove Empty Directories:

- Xóa bỏ các thư mục rỗng, file ẩn, file rác trong máy tính.

- Hiển thị các thư mục rỗng trước khi xóa.

- Hỗ trợ nhiều chế độ xóa ( kể cả việc xóa trong Recyle Bin).

- Xóa các danh sách rỗng, danh sách có dữ liệu bằng cách sử dụng bộ lọc.

- Tự động phát hiện các thư mục với các file rỗng.
 Liên kết tải về - [400 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remove Empty Directories được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remove empty directories là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remove Empty Directories 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm