download PreferenceCleaner 1.5

PreferenceCleaner

 1.5

Download PreferenceCleaner - Loại bỏ file không cần thiết trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/08/2013

PreferenceCleaner là phần mềm giúp loại bỏ nhanh chóng những tập tin không cần thiết trên máy tính giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn.


PreferenceCleaner cho phép xóa những tập tin rác, những tập tin lỗi khiến cho hệ thống hoạt động chậm chạp ì ạch. Khi khởi chạy chương trình, nó sẽ tự động quét toàn bộ hệ thống bao gồm ổ cứng, bộ nhớ đệm để tìm ra những tập tin không cần thiết hoặc những tập tin bị lỗi sau đó thông báo đến người dùng để lựa chọn xóa những tập tin đó đi.

PreferenceCleaner được trang bị đầy đủ những tính năng xóa file hiệu quả giúp loại bỏ những tập tin đó một cách triệt để. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn đưa vào blacklist những tập tin hệ thống bị lỗi mà không thể xóa được giúp vô hiệu hóa những tập tin đó. Thường thì những tập tin hệ thống sẽ không thể xóa được vì sẽ ảnh hưởng đến toàn hệ thống nên chỉ còn cách là vô hiệu hóa chúng.

PreferenceCleaner có giao diện hết sức đơn giản, không có nhiều tùy chọn rườm rà phức tạp. Phần mềm chỉ tập trung duy nhất vào các tính năng xóa file đơn thuần nên không gây lúng túng cho người mới sử dụng hoặc người mới làm quen với hệ điều hành Mac.

Những tính năng của PreferenceCleaner:

- Quét toàn bộ hệ thống để phát hiện ra những tập tin hỏng gây lỗi cho hệ thống.
- Xóa một cách triệt để những tập tin hoặc thư mục rác.
- Cho phép đưa những tập tin hệ thống không thể xóa vào blacklist.
- Giao diện nhẹ nhàng đơn giản dễ sử dụng.
- Hoạt động nhanh chóng chính xác không gây xóa nhầm file.Liên kết tải về - [476 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PreferenceCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat preferencecleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PreferenceCleaner 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm