download ESET NOD32 Antivirus for Linux 4.0.66 (64bit)

ESET NOD32 Antivirus for Linux

 4.0.66 (64bit)

Download ESET NOD32 Antivirus for Linux - Diệt virus, bảo vệ máy tính cho Linux

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/11/2019

ESET NOD32 Antivirus for Linux cung cấp khả năng phát hiện và ngăn chặn những nguy hại từ Internet thông qua công nghệ NOD32 tiên tiến, bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối. Các chế độ quét bằng điện toán đám mây với tốc độ nhanh, quét toàn diện và tăng cường bảo mật cho hệ thống của bạn.

Quảng cáo

ESET NOD32 Antivirus for Linux mang đến các công cụ chống Virus và Spyware, kể cả mối nguy hại online và offline. Công nghệ NOD32 Scanning Engine tiên tiến giúp tăng tốc độ quét hệ thống, tạo cách danh sách những tập tin an toàn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các thông tin quan trọng của mình như Uername, mật khẩu hoặc thông tin ngân hàng và tín dụng trước những trang Web giả mạo.

ESET NOD32 Antivirus for Linux có khả năng khóa các thiết bị CD, DVD, USB kết nối với máy tính có thể lây lan Virus, ngăn chặn sao chép dữ liệu cá nhân ra ngoài, quét hệ thống mạng xã hội, tăng cường hiệu suất và tuổi thọ cho máy tính của bạn.. Phần mềm này còn có nhiều chế độ bảo vệ khác nhau khi chơi game, xem phim, nghe nhạc...

ESET NOD32 Antivirus for Linux phiên bản mới nhất giúp phát hiện cả những phần mềm độc hại tiềm ẩn trên máy tính, loại bỏ rootkit, cập nhật dữ liệu để cung cấp chế độ bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất, bảo vệ cả trình duyệt khi các mối đe dọa tấn công qua các lỗ hổng bảo mật.

Các tính năng chính của ESET NOD32 Antivirus for Linux:

- Bảo vệ máy tính trước Virus và các phần mềm độc hại
- Bảo mật dữ liệu trực tuyến
- Khóa các thiết bị kết nối với máy tính
- Tăng cường hiệu suất cho hệ thống
- Công nghệ quét tiên tiến
- Cập nhật dữ liệu liên tụcLiên kết tải về - [72.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ESET NOD32 Antivirus for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eset nod32 antivirus for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ESET NOD32 Antivirus for Linux 4.0.66 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá