download ArcaVir for Linux Mới nhất

ArcaVir for Linux

 Mới nhất

Download ArcaVir for Linux - Diệt virus cho Linux

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/09/2018

ArcaVir for Linux là ứng dụng diệt virus hiệu quả trên hệ điều hành Linux, khả năng tạo hàng rào và tưởng lửa bảo mật cho hệ thống của bạn. Phần mềm này còn giúp bạn bảo vệ các dữ liệu trực tuyến khi bạn lướt Web, ngăn chặn các hình thức lừa đảo ăn cắp thông tin từ Internet.

Quảng cáo

ArcaVir for Linux cung cấp tính năng quét hệ thống toàn diện, quét triệt để các ổ cứng, phân vùng thư mục để phát hiện Virus cùng nhiều phần mềm độc hại khác. Kết quả quét sẽ được hiển thị chi tiết về loại Virus tìm được, số file đã quét,... để bạn có cái nhìn tổng quan nhất, đồng thời đưa ra những biện pháp xử lý kịp thời.

Với hệ điều hành Windows, bạn có thể sử dụng phần mềm Avira Free AntiVirus tích hợp những tính năng quét và phát hiện virus hiệu quả, khó có đối thủ nào có thể cạnh tranh, Avira Free AntiVirus cũng là công cụ diệt virus được các chuyên gia khuyên dùng.

ArcaVir for Linux có tốc độ quét nhanh chóng, bạn có thể dừng lại quá trình này bất cứ lúc nào. Ứng dụng này cũng giúp quét thư điện tử để bảo mật cho Email, chủ động ngăn chặn các mã độc hại kể cả những loại không biết trước. Các dữ liệu được gửi qua Bluetooth, USB cũng sẽ được bảo vệ.

download arcavir for linux

Bkav cũng là trình diệt Virus của Việt Nam hiện đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo người dùng Việt nhờ tốc độ diệt virus nhanh chóng, cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn quét virus ứng với từng trường hợp cụ thể, ngoài ra BKAV còn thường xuyên cập nhật dữ liệu virus để tăng cường hiệu quả bảo vệ.

ArcaVir for Linux cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên để tăng cường khả năng bảo vệ trước những mối nguy hiểm mới xuất hiện. Công cụ này còn có khả năng bảo vệ các thông tin trực tuyến của người dùng như mật khẩu, số thẻ ngân hàng, tín dụng và ngăn chặn trẻ em trước các trang Web có nội dung thiếu lành mạnh.

Các tính năng chính của ArcaVir for Linux:

- Quét virus bảo vệ máy tính Linux
- Hiển thị kết quả quét ngay tức thì
- Quét và bảo vệ Email
- Bảo vệ dữ liệu trực tuyến
- Ngăn chặn các Web đen


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ArcaVir for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arcavir for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ArcaVir for Linux Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá