download PhrozenSoft VirusTotal Uploader 3.1

PhrozenSoft VirusTotal Uploader

 3.1

Download PhrozenSoft VirusTotal Uploader - Quét Virus trực tuyến cho máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/10/2016

PhrozenSoft VirusTotal Uploader có khả năng quét Virus cho các tập tin trên máy tính cũng như kiểm tra nhanh các tiến trình treeb máy tính hay các ứng dụng kết nối mạng. Với hàng chục công cụ quét được tích hợp, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tối đa khỏi những mối nguy hại trực tuyến.


 
PhrozenSoft VirusTotal Uploader cho phép duyệt và kéo thả các tập tin cần quét Virus để đưa vào giao diện và kiểm tra độ an toàn. Sau khi quét, bạn có thể xem kết quả kiểm tra chi tiết như: Tên tập tin, đường dẫn trên máy tính, ngày giờ quét, trạng thái nhiễm độc. Với cơ sở dữ liệu của 48 chương trình diệt virus nên công cụ này sẽ phát hiện triệt để nhiều loại Virus nguy hiểm nhất.
 
PhrozenSoft VirusTotal Uploader còn giúp bạn kiểm tra nhanh các tiến trình đang hoạt động trên máy tính, các ứng dụng khởi động cùng hệ thống, chương trình kết nối mạng... Do vậy, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ trước các mối nguy hiểm trực tuyến.
 
Các tính năng chính của PhrozenSoft VirusTotal Uploader:
 
- Quét Virus cho máy tính
- Quét các tập tin và thư mục
- Kiểm tra các tiến trình kết nối mạng
- Công cụ quét đa dạng
 


Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhrozenSoft VirusTotal Uploader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phrozensoft virustotal uploader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhrozenSoft VirusTotal Uploader 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm