download Phần mềm SAFE 2016v1601

Phần mềm SAFE

 2016v1601

Download Phần mềm SAFE - Tính toán cho các loại sàn bê tông cốt thép

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/08/2020

Phần mềm SAFE là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc tính toán cho các loại sàn bê tông cốt thép. Phần mềm SAFE tính hợp gần như đầy đủ các tính năng cho việc thiết kế kỹ thuật, thêm vào đó là tính tương thích, khả năng toàn diện cùng giao diện đơn giản trực quan và rất dễ sử dụng.

Quảng cáo

Phần mềm SAFE có thể sử dụng chuyên cho việc tính toán các loại bản sàn bê tông cốt thép theo phương pháp phần tử hữu hạn như sàn giao thoa, sàn không dầm, sàn nấm. Ngoài ra công cụ này còn có thể dùng cho việc tính nội lực và tính thép cho đài móng đơn hoặc móng tổ hợp, móng bè.

phan mem safe

Download SAFE - Phần mềm tính toán bản sàn bê tông cốt thép chuyên dụng

Phần mềm SAFE giúp người sử dụng thiết kết sàn móng nhanh và hiệu quả ở bất kỳ định hình nào nhờ các công cụ vẽ tinh vi, cũng như linh động trong việc nhập dữ liệu từ CAD, bảng tính hay cơ sở dữ liệu. Hơn thế nữa tiện ích còn giúp xác định sàn móng từ địa kỹ thuật phi tuyến do nền đất bị nứt, lún. Đồng thời phân tích vết nứt phi tuyến của sàn mong. Nó giúp đo tải trọng của sàn móng một cách dễ dàng bằng cách lựa chọn tự động.

Concise Beam là phần mềm được các nhà thiết kế xây dựng sử dụng phổ biến nhất để thiết kế một công trình. Với sự trợ giúp của Concise Beam, các nhà thiết kế có thể cắt những hình trụ, dầm một cách nhanh chóng và rõ ràng hơn.

phan mem safe 2

Tải SAFE - Phần mềm tính toán bản sàn bê tông cốt thép chuyên dụng

 

Ngoài ra, thông qua phần mềm SAFE người dùng có thể mô tả dải thiết kế một cách hoàn chỉnh, kiểm soát vị trí, kích cỡ và tính toán gia cố. Phương pháp phần tử hữu hạn khá hữu dụng trong việc thiết kế sàn không dấm đối với nền móng có địa chất phức tạp. Có thể nói phần mềm SAFE là công cụ cần thiết cho các kỹ sư thiết kế trong việc mô phỏng, phân tích, thiết kế chi tiết các hệ thống nền móng và nền bê tông.

Bên cạnh SAFE thì ETABS cũng là phần mềm được nhiều kỹ sư xây dựng tin tưởng và sử dụng, phần mềm ETABS được dùng chủ yếu trong việc phân tích kết cấu các công trình xây dựng dân dụng, đặc biệt là nhà cao tầng.


Liên kết tải về - [288 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm SAFE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm safe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm SAFE 2016v1601


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá