download Evo Pop Cho Android

Evo Pop

 Cho Android

Download Evo Pop - Game tiến hóa sinh vật vui nhộn

Thu Hà  cập nhật: 30/05/2021

Evo Pop là tựa game về chủ đề tiến hóa sinh vật, nơi người chơi sẽ kiểm soát Evos - những sinh vật đầy màu sắc sống trong một thuộc địa và có khả năng phát triển và sinh sôi cực nhanh, Evos lớn ăn Evos nhỏ hơn của giống khác. Evo Pop có lối chơi đơn giản và vui nhộn, dựa trên vật lý thực tế, đòi hỏi người chơi cần có chiến thuật hợp lý để phát triển các sinh vật của mình.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Evo Pop

Nhiệm vụ của mỗi người chơi trong Evo Pop chính là phát triển một cá thể Evo ban đầu thành một Evo lớn nhất có thể bằng cách điều khiển chúng đi ăn các sinh vật Evo nhỏ hơn cũng như di chuyển khám phá các vùng đất khác nhau. Bạn sẽ sử dụng các phép thuật khác nhau để làm nhân bản sinh vật của mình, phát triển thành đội quân lấn chiếm trấn áp trên bản đồ, từ đồng cỏ, rừng núi, khi trở thàn Evo duy nhất bạn sẽ là người chiến thắng.

download evo pop

Evo Pop, Game tiến hóa sinh vật vui nhộn

Evo Pop còn tái hiện những cuộc chiến, cuộc đụng độ kịch tính giữa các Evo với màu sắc khác nhau để phân biệt. Mỗi giống Evo sẽ có những kỹ năng riêng biệt, những kỹ năng này có thể được nâng cấp để tăng sức mạnh chiến đấu. Tạo hình các Evo dạng hình khối cũng là điểm độc đáo tạo sức hút riêng cho game, những hình ảnh mà bạn chưa từng gặp trước đây, hãy download Evo Pop ngay để tận hưởng những giờ phút giải trí thú vị.

Gems, Coins hay đá quý là loại tiền tệ giúp bạn mở khóa các level trong game, vì thế hãy tham khảo cách nhận Gems trong game Evo Pop để có thể mở được nhiều nhiệm vụ hơn nhé

2. Những cập nhật chính của Evo Pop:

- Game chiến lược lai tạo, nhân bản Evo.
- Nhiều giống Evo với nhiều kỹ năng riêng biệt.
- Điều khiển Evo đi ăn những sinh vật khác.
- Di chuyển, xâm chiếm các khu vực khác nhau trên bản đồ.
- Lối chơi dựa trên vật lý thực tế.

3. Game liên quan

Nếu yêu thích dòng game nhập vai thì Brave Dungeon là trò chơi bạn có thể trải nghiệm, game được phát triển với nội dung giả tưởng, chủ đề khám phá các hầm ngục đen tối, nhiệm vụ của mỗi người chơi trong Brave Dungeon là thu thập và phát triển đội quân anh hùng của riêng mình.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Evo Pop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat evo pop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Evo Pop Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá