download FairStars CD Ripper 2.01

FairStars CD Ripper

 2.01

Download FairStars CD Ripper - Trích xuất nhạc từ CD

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/08/2020

FairStars CD Ripper là công cụ hiệu quả trong việc trích xuất các bài nhạc trên đĩa CD thành tập tin âm thanh có định dạng khác và lưu vào ổ cứng máy tính. Chương trình có tốc độ sao chép nhạc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho các bài hát. Ngoài ra bạn có thể nghe trước các bài hát để có sự điều chỉnh phù hợp.

Quảng cáo

FairStars CD Ripper sẽ hiện thị danh sách tất cả bài hát trên đĩa CD được cài đặt với số thứ tự tại cột ID. Trước khi sao chép nhạc, người dùng có thể kiểm tra và nghe trước các bài hát và điều chỉnh âm lượng phù hợp nhất. Trên danh sách được cung cấp, bạn có thể chọn một hoặc nhiều bài hát cùng lúc để trích xuất vào ổ cứng máy tính. Chương trình còn hỗ trợ bạn sử dụng chuột đánh dấu tích vào trước những tập tin và hủy chọn.

FairStars CD Ripper cho phép bạn thiết lập những thông tin cần thiết cho quá trình sao chép như Output Type (định dạng xuất thành), Output Folder (thư mục lưu thành phẩm), Output Filename(s) (cách đặt tên cho tập tin tạo thành). Bạn cũng có thể tùy chọn tốc độ rip CD tùy thuộc vào tính cần thiết hoặc cấu hình máy của bạn.

Người dùng cũng có thể thay đổi màu sắc cho giao diện chương trình để tạo nên sự phong phú và cảm hứng khi sử dụng. FairStars CD Ripper là rất cần thiết cho công việc sao chép đĩa của bạn cũng như để thưởng thức những bài hát CD với chất lượng tốt nhất.

Các tính năng chính của FairStars CD Ripper:

- Trích xuất nhạc CD vào ổ cứng máy tính
- Hiển thị danh sách các bài hát theo thứ tự để lựa chọn
- Thiết lập thông tin đầu ra cho các bài hát
- Tùy chọn tốc độ Rip đĩa
- Cho phép thay đổi màu sắc giao diện chương trình
 Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FairStars CD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fairstars cd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FairStars CD Ripper 2.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá