download FLAC Ripper  5.3.7

FLAC Ripper

  5.3.7

Download FLAC Ripper - Trích xuất nhạc từ CD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/09/2019

FLAC Ripper cho phép người dùng trích xuất các bài nhạc từ các đĩa CD và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác thông dụng hơn để sử dụng trên các thiết bị nghe nhạc. Phần mềm này còn hỗ trợ chỉnh sửa các thẻ nhạc, tùy chỉnh chất lượng đầu ra, tạo tên File và thư mục tự động và cung cấp nhiều mẫu giao diện cho người dùng.

Quảng cáo

FLAC Ripper có khả năng trích xuất nhanh chóng định dạng nhạc FLAC từ các CD sang các tập tin nhạc khác thông dụng hơn để nghe trên các thiết bị cầm tay. Ứng dụng này hỗ trợ chia một file FLAC lớn ra nhiều file MP3 riêng rẽ hoặc các file âm thanh định dạng khác như WAV, FLAC, VOX, G726 và G723, giúp bạn thưởng thức dễ dàng các bài hát yêu thích trên một máy nghe nhạc MP3.

FLAC Ripper cho phép duyệt các tập tin và hiển thị chúng theo một danh sách bao gồm thứ tự các bài hát, tên và thời gian phát nhạc. Người dùng được tùy chọn định dạng đầu ra, theo dõi chi tiết quá trình chuyển đổi và có thể tạm dừng bất cứ lúc nào. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chỉnh sửa thẻ nhạc MP3 ID3 tag (v1 và v2), tùy chỉnh bitrate file MP3 đầu ra để có được những tập tin chất lượng tốt nhất.

FLAC Ripper cũng tích hợp trình tạo tên File và thư mục tự động, mở thư mục nhạc ngay sau khi hoàn thành chuyển đổi. Chương trình cũng cung cấp nhiều mẫu giao diện cho bạn lựa chọn và sử dụng. Quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng, hỗ trợ chuyển hàng loạt, tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu.

Các tính năng chính của FLAC Ripper:

- Chuyển đổi CD nhạc Flac sang các định dạng khác nhau
- Chuyển đổi nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng
- Trích xuất tất cả hay một phần của bài nhạc
- Hỗ trợ chỉnh sửa thẻ nhạc
- Tùy chỉnh bitrate file MP3
- Tạo tên File và thư mục tự động
- Nhiều Skin để lựa chọn
 Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FLAC Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flac ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá