download BonkEnc Portable 1.0.21a

BonkEnc Portable

 1.0.21a

Download BonkEnc Portable - Rip và chuyển đổi đĩa CD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/11/2013

BonkEnc Portable là chương trình gọn nhẹ với nhiều tính năng hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng trích xuất nhạc từ đĩa CD và chuyển đổi chúng sang các định dạng nhạc phổ biến hiện nay.

Quảng cáo

BonkEnc Portable cho phép người sử dụng trích xuất các bản nhạc từ đĩa CD của mình sang máy tính để thực hiện chuyển đổi chúng sang các định dạng nhạc khác nhau. Với tính năng này người sử dụng có thể trích xuất các bản nhạc yêu thích từ đĩa CD để nghe chúng trên các thiết bị di động của mình.

Phần mềm BonkEnc Portable hỗ trợ người sử dụng một số định dạng nhạc khác nhau để chuyển đổi như: MP3, OGG Vorbis, MP4/AAC, FLAC. Do đó người dùng có thể lựa chọn định dạng mình muốn để thực hiện chuyển đổi sao cho thuận tiện cho quá trình chia sẻ hay chơi trên các thiết bị khác nhau được dễ dàng.

BonkEnc Portable cũng có ưu điểm là cho phép chuyển đổi file nhạc có dung lượng lớn như WAVs thành định dạng MP3 để tiêu hao ít tài nguyên ổ cứng và chơi được trên nhiều máy nghe nhạc khác nhau.

Ngoài ra, BonkEnc Portable còn có tính năng hỗ trợ người dùng quản lý bộ sưu tập nhạc của mình được tiện lợi hơn bằng công cụ cho phép hiển thị thông tin liên quan đến audio khi bạn nhập chúng vào phần mềm này. Các thông tin như: nghệ sĩ, tiêu đề, thể loại, kích cỡ file… sẽ được hiển thị đầy đủ để bạn có thể sắp xếp và theo dõi được thuận tiện.

Những tính năng chính của BonkEnc Portable:


-    Cho phép trích xuất audio từ CD vào máy tính để thực hiện chuyển đổi định dạng.
-    Hỗ trợ một số định dạng nhạc để chuyển đổi như: MP3, OGG Vorbis, MP4/AAC, FLAC.
-    Khả năng chuyển đổi file nhạc WAVs sang định dạng MP3.
-    Tính năng hiển thị thông tin liên quan đến audio khi nhập chúng vào chương trình.Liên kết tải về - [5.88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BonkEnc Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bonkenc portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BonkEnc Portable 1.0.21a


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá