download CD to WMA MP3 Ripper 1.60

CD to WMA MP3 Ripper

 1.60

Download CD to WMA MP3 Ripper - Trích xuất âm thanh từ CD

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/05/2016

CD to WMA MP3 Ripper hỗ trợ người dùng chuyển định dạng đĩa CD sang hầu hết các dạng âm thanh phổ biến với tốc độ nhanh và trích xuất các tập tin nhạc chất lượng cao. Chương trình cho phép thiết lập các thông số đầu ra cho các bài nhạc cũng như thông tin thẻ nhạc ID3.

CD to WMA MP3 Ripper hỗ trợ rip đĩa CD sang các định dạng nhạc thông dụng như WAV, WMA, MP3 hay OGG với nhanh chóng, kiểm soát các File nhạc trong quá trình chuyển đổi. Tính năng này giúp người dùng tạo một bản sao lưu cho các dữ liệu nhạc trên đĩa CD để lưu trữ trên các thư mục của máy tính.

CD to WMA MP3 Ripper cho phép theo dõi tốc độ rip gồm và phần trăm hoàn thành. Công cụ này cho phép người dùng thiết lập các thông số cho phù hợp với yêu cầu sử dụng như chọn Bit Rate, tần số, kênh âm thanh, đặt lại tên cho các bài nhạc. Người dùng cũng được tùy chọn vị trí lưu trữ đầu ra cho các bài nhạc sau khi trích xuất.

CD to WMA MP3 Ripper hiển thị danh sách bài nhạc lần lượt theo thứ tự cùng với thời gian phát nhạc. So với nhiều chương trình ghi đĩa có cùng chức năng thì phần mềm này đơn giản về cách sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng cho các bản nhạc.

Các tính năng chính của CD to WMA MP3 Ripper:

- Chuyển đổi định dạng CD sang các định dạng thông dụng hơn
- Tùy chỉnh thiết lập các thông số đầu ra cho bản nhạc
- Kiểm tra thông tin File nhạc trong danh sách chuyển đổi
- Tùy chọn vị trí đầu ra
- Đảm bảo chất lượng cho các File nhạc được trích xuất
 Liên kết tải về - [2.49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CD to WMA MP3 Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cd to wma mp3 ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CD to WMA MP3 Ripper 1.60

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm