download Live CD Ripper 4.1.0

Live CD Ripper

 4.1.0

Download Live CD Ripper - Trích xuất nhạc từ CD

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/02/2015

Live CD Ripper cho phép người dùng trích xuất các bài nhạc từ các đĩa CD và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác thông dụng hơn để sử dụng trên các thiết bị nghe nhạc. Phần mềm này còn hỗ trợ cho phép xem các thông tin về Album nhạc thông qua kết nối Internet.

Quảng cáo

Live CD Ripper có khả năng trích xuất nhanh chóng các bài hát từ đĩa CD nhạc thành nhiều định dạng âm thanh phổ biến như AAC, ACM, AIFF, AU, CAF, FLAC, IRCAM, MP3, NIST, OGG, PAF, PVF, RAW, SVX, VOC, W64, WAV, WMA, giúp bạn thưởng thức dễ dàng các bài hát yêu thích trên các thiết bị nghe nhạc.

Live CD Ripper hiển thị một danh sách bao gồm thứ tự các bài hát, tên và thời gian phát nhạc. Khị chọn một bài nhạc bất kỳ, bạn có thể biết được thông tin về Album, tên nghệ sỹ biểu diễn, năm phát hành. Bạn cũng được tùy chọn định dạng đầu ra, điều chỉnh âm lượng cho phù hợp, tùy biến tên file được trích ra và đường dẫn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chỉnh sửa thẻ nhạc MP3 ID3 tag (v1 và v2).

Live CD Ripper hỗ trợ chuyển hàng loạt với tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu. Người dùng cũng được tùy chỉnh các thông số cho tập tin đầu ra, nghe trước bằng trình nghe nhạc được tích hợp để kiểm tra chất lượng. Các thông số codec âm thanh có thể tùy chỉnh cho các file được trích.

Các tính năng chính của Live CD Ripper:

- Chuyển đổi CD nhạc sang các định dạng khác nhau
- Chuyển đổi nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng
- Truy vấn thông tin album Cd từ máy chủ CDDB
- Hỗ trợ chỉnh sửa thẻ nhạc
- Tùy biến tên file được trích ra và đường dẫn
- Hỗ trợ ID3 tag (v1 và v2) cho các file định dạng MP3 và OGG
 Liên kết tải về - [4.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Live CD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat live cd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Live CD Ripper 4.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá