download Fax Machine 6.06

Fax Machine

 6.06

Download Fax Machine - Gửi fax từ máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/09/2013

Fax Machine là chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng tạo nên một máy fax đơn giản để phục vụ cho việc gửi và nhận fax khi cần thiết từ một máy quét và modem một cách nhanh chóng và hoạt động hiệu quả.

Quảng cáo

Fax Machine cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép bạn thực hiện quá trình fax tài liệu được hoàn chỉnh và chuẩn xác như: hỗ trợ scan tài liệu sau khi đưa vào máy quét, điền số điện thoại, thực hiện cuộc gọi, chức năng gửi tài liệu, nhận fax… Với các công cụ đầy đủ như trên, người sử dụng sẽ thực hiện quá trình gửi fax được thuận lợi và chính xác.

Ngoài ra, Fax Machine còn hỗ trợ công cụ cho phép chuyển tiếp các bản fax một cách nhanh chóng thông qua email để tiết kiệm thời gian trong những lúc cấp bách cần phải chuyển thông tin đi ngay. Phần mềm cũng cung cấp một bộ lọc để người sử dụng có thể loại bỏ những bản fax rác hoặc người lạ mặt làm phiền đến công việc của bạn. Với tính năng này bạn sẽ tránh được những phiền toái và đảm bảo tiến độ công việc.

Với Fax Machine bạn sẽ thực hiện quá trình nhận và gửi fax được trôi chảy và chính xác như đang dùng một máy fax chuyên nghiệp.

Những tính năng khác của Fax Machine:

-    Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows.

-    Thực hiện in các bản fax nhận được một cách tự động ngay lập tức.

-    Tính năng chọn máy in khi thực hiện in bản fax.

-    Cung cấp nhạc chuông báo hấp dẫn khác nhau.Liên kết tải về - [7 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fax Machine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fax machine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá