download Fritz mac Suite for Mac 2.4.4

Fritz mac Suite for Mac

 2.4.4

Download Fritz mac Suite for Mac - Gửi Fax cho máy tính Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/02/2018

Fritz mac Suite for Mac là một ứng dụng cực kỳ hữu ích giúp người dùng có thể trực tiếp gửi fax từ Macintosh Apple. Fritz mac Suite for Mac sẽ là sự lựa chọn hữu ích của bạn bởi bạn có thể fax mọi tài liệu in thông qua ứng dụng này.

Quảng cáo

Với Fritz mac Suite for Mac và một AVM Fritz!Box (TM) bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian và các thao tác khác nhau mà vẫn có thể gửi fax ngay lập tức từ Macintosh Apple của bạn. Fritz mac Suite for Mac thích hợp với mọi tài liệu dạng in và nhờ vào điều đó bạn hoàn toàn có thể fax mọi tài liệu in.

Khi sử dụng hộp thoại in, Fritz mac Suite for Mac sẽ gửi tập tin dạng fax tới Fritz!Box và Fritz!Box sẽ bắt đầu gửi fax qua ISD mà không cần có thêm bất kỳ sự trợ giúp của phần mềm nào.  Tuy nhiên FRITZ!Box cần phải được kết nối mạng LAN nội bộ hoặc WLAN với hệ điều hành Mac.

Khi sử dụng Fritz mac Suite for Mac, với một tài khoản thích hợp, FRITZ!Box cũng sẽ tự động nhận các fax được gửi tới và chúng được gửi bằng email để đến các tài khoản này. Và bạn sẽ nhận được bản fax với địa chỉ email của khách hàng.

Ngoài ra Fritz mac Suite for Mac còn có một tính năng quan trọng nữa là việc bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, thay đổi hay sửa chữa danh sách điện thoại trên FRITZ!Box hay thậm chí bạn cũng có thể đưa các dữ liệu từ MacOS AddressBook vào trong Box.

Tính năng chính của Fritz mac Suite for Mac:

- Gửi fax nhanh và hiệu quả: Người dùng có thể gửi trực tiếp và ngay lập tức các dữ liệu từ Mac mà không cần phải mất nhiều thao tác trên máy fax.

- Phù hợp với mọi dạng tài liệu: Hộp thoại in cho phép bạn có thể gửi toàn bộ các dạng tài liệu in. Bạn sẽ không lo lắng bởi nhiều dạng dữ liệu sẽ không tương thích với ứng dụng, gây khó khăn cho quá trình làm việc.

- Nhiều tính năng khác: Người dùng có thể sửa chữa danh sách điện thoại trên Fritz!Box hay có thể chuyển các dữ liệu ngoài vào Box như  MacOS AddressBook
 Liên kết tải về - [18.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fritz mac Suite for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fritz mac suite for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fritz mac Suite for Mac 2.4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá