download Okoker Internet Accelerator 4.6

Okoker Internet Accelerator

 4.6

Download Okoker Internet Accelerator - Tăng tốc kết nối Internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/06/2019

Okoker Internet Accelerator là bộ công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa các thiết lập trên Windows để tăng tốc độ kết nối Internet. Chương trình này hỗ trợ trên nhiều loại hình kết nối mạng, giúp trải nghiệm các hoạt động trực tuyến với tốc độ nhanh, đồng thời tinh chỉnh trực tiếp các thông số của cấu hình mạng để đảm bảo đường truyền ổn định.

Quảng cáo
Okoker Internet Accelerator có khả năng tối ưu hóa các thông số TCP/IP, SpeedConnect,..để giúp người dùng có được trải nghiệm lướt Web nhanh và êm mượt hơn. Người dùng chỉ cần lựa chọn loại kết nối mạng, điều chỉnh các thông số và sau đó phần mềm này sẽ cải thiện đáng kể tốc độ đường truyền. Có 6 loại kết nối để bạn lựa chọn gồm: Modem, PPPoE, ISDN, Cable Modem, ADSL/HDSL/VDSL, LAN.

Những cập nhật mới nhất trong Okoker Internet Accelerator 4.6:

- Cải thiện hiệu suất tăng tốc kết nối Internet

 

Okoker Internet Accelerator giúp người dùng thực hiện các hoạt động trực tuyến như xem phim, liên lạc Email, chơi game, nghe nhạc, tải các tập tin, xem hình ảnh... với tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra chương trình này còn hỗ trợ trong việc thay đổi hệ thống Registry trên máy tính cũng với mục đích là đảm bảo tốc ododj cho đường truyền mạng.
 
Okoker Internet Accelerator có giao diện khá đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể thực hiện tăng tốc mạng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Đây là ứng dụng rất hữu hiệu trong việc đảm bảo một kết nối Internet ổn định, tốc độ nhanh cho tất cả các máy tính.
 
Các tính năng chính của Okoker Internet Accelerator:
 
- Tối ưu hóa các cho các kết nối mạng
- Trải nghiệm các hoạt động trực tuyến tốt hơn
- Tăng tốc Internet trên tất cả các trình duyệt 
- Hỗ trợ trên nhiều giao thức mạng
- Nhiều tùy chọn để thiết lập cấu hình mạng
 


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Okoker Internet Accelerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat okoker internet accelerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Okoker Internet Accelerator 4.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá