download Internet Cyclone 2.28

Internet Cyclone

 2.28

Download Internet Cyclone - Tối ưu hóa và tăng tốc Internet

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/05/2022

Internet Cyclone có khả năng tối ưu hóa cho các thiết lập trên hệ điều hành Windows để tăng tốc độ và hiệu suất của kết nối Internet. Phần mềm này tương thích với tất cả các loại modem và nhiều giao thức mạng khác nhau, đồng thời hỗ trợ trên hầu hết các trình duyêt thông dụng.

Quảng cáo
Internet Cyclone có khả năng tự động thay đổi cũng như tối ưu hóa nhiều thiết lập Registry của Windows như Maximum Transmission Unit (MTU), Maximum Segment Size (MSS), Time To Live (TTL), TCP Receive Window (Rwin), Cache Size (NDI), các thiết lập của Internet Explorer, số luồng kết nối tối đa đến một server.... từ đó gia tăng tốc độ truy cập Internet lên mức tối đa.

Cải tiến mới trong phiên bản 2.28 của Internet Cyclone:

- Nâng cao các thiết lập tăng tốc internet

 

Internet Cyclone mang đến cho bạn sự trải nghiệm lướt Web tuyệt vời, giúp bạn thực hiện nhiều hoạt động trực tuyến vô cùng thuận lợi như tải phần mềm, gửi nhận thư, xem phim, nghe nhạc, chơi game trực tuyến. Có thể nói đây là hỗ trợ tuyệt vời cho những thiết bị Modem có tốc độ kết nối thấp, tương thích với Dial-UP cho tới LAN, CABLE, DSL, DSL (PPPoE), T1...
 
Internet Cyclone giúp tăng tốc Internet theo những cách đơn giản nhất mà không cần thay đổi phần cứng cũng như không tốn nhiều thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, nó còn ngăn ngừa  tình trạng phân mảnh dữ liệu trong quá trình truyền dữ liệu đảm bảo cho việc kết nối và tiếp nhận các thông tin được thuận lợi nhất.
 
Các tính năng chính của Internet Cyclone:
 
- Tùy chỉnh các thiết lập của Windows để tăng tốc độ kết nối Internet
- Thực hiện các hoạt động trực tuyến thuận lợi và nhanh chóng hơn
- Hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị Modem có tốc độ kết nối thấp
- Ngăn ngừa tình trạng phân mảnh giữ liệu
 
 


Liên kết tải về - [962 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Cyclone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet cyclone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Cyclone 2.28


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SpeedVPN 3,8/5 Hỗ trợ tăng tốc độ kết nối Internet
  • NETEagle 3/5 Tăng tốc độ truy cập internet
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá