download Modem Booster 8.0

Modem Booster

 8.0

Download Modem Booster - Cải thiện tốc độ lướt Web

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/12/2013

Modem Booster là một ứng dụng hữu ích được dùng để tăng tốc độ lướt web cho máy tính của bạn, các trinh duyệt web nhanh hơn, ổn định và an toàn hơn.

Quảng cáo

Modem Booster hoạt động trên tất cả các kết nối internet, kể cả những kết nối internet tốc độ cao. Không những giúp tận dụng hết băng thông của đường truyền mà Modem Booster còn có thể khiến nhà cung cấp phải tăng tốc độ băng thông lên cho riêng bạn.

Modem Booster sẽ tăng tốc Modem lên đến giá trị tối đa bằng cách thiết lập các thông số tương tác giữa Modem, nhà cung cấp dịch vụ và các trình duyệt Web bạn sử dụng. Nó sẽ giúp tăng số lượng dữ liệu được tải về trong cùng một thời gian.


Modem Booster
Download Modem Booster - Phần mềm Cải thiện tốc độ lướt Web

Modem Booster sử dụng công nghệ Ping để điều chỉnh cài đặt Modem của bạn sang một giá trị chính xác được tùy chỉnh sang ISP để đạt thông lượng tối đa. Nó sẽ kiểm tra và tối ưu hóa các cài đặt kết nối Window ẩn để đạt tốc độ Internet tối đa, giúp bạn có thể thoải mái tải về hoặc tải đi các dữ liệu có dung lượng lớn mà không phải lo lắng về tốc độ lướt web.

Modem Booster  hoàn toàn tự động điều chỉnh tăng tốc độ máy tính của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Nó loại bỏ và ngăn chặn hầu hết các nguyên nhân khiến máy tính chậm và bị treo bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên.

Các tính năng của Modem Booster :

- Tăng cường tốc độ kết nối internet
- Tinh chỉnh và tối ưu hóa các thiết lập ẩn của Windows một cách an toàn cho tốc độ Internet lớn hơn.
- Tối đa hóa tốc độ modem của bạn
- Hoạt động trên tất cả kết nối Internet, thậm chí cả những kết nối truy cập Internet tốc độ cao
- Rất dễ cài đặt và sử dụng.
 


Liên kết tải về - [4,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Modem Booster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Modem Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat modem booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá