download Flash2X Flash Hunter 3.1

Flash2X Flash Hunter

 3.1

Download Flash2X Flash Hunter - Lưu lại các đoạn phim Flash từ trang Web

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/11/2013

Flash2X Flash Hunter hỗ trợ người dùng lưu các đoạn phim dạng Flash (định dạng SWF) từ các trang Web sau đó phát chúng trực tiếp thông qua Plug-in trên thanh công cụ của Internet Explorer hoặc chạy như một ứng dụng phát Video độc lập trên Windows.

Quảng cáo

Flash2X Flash Hunter là tiện ích đơn giản và gọn nhẹ cho phép bạn tải về các video trong định dạng Flash (SWF) từ các nguồn trực tuyến. Chương trình sử dụng công nghệ phân tích mã HTML trong các trình duyệt Web, phát hiện các Flash File và tự động tải chúng về máy tính cho bạn. Một tính năng nổi bật của phần mềm này là tích hợp chặt chẽ với Internet Explorer và cung cấp một tùy chọn cho phép bạn xem trước video trước khi bắt đầu tải về.

Flash2X Flash Hunter có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các tập tin Flash, liệt kê tất cả những đoạn phim flash tìm thấy trong thư mục Internet temporary folders. Do vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị mất bất kỳ một đoạn phim nào. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ tính năng dò proxy thông minh giúp người dùng nạp thiết lập proxy từ IE một cách tự động, sau đó sử dụng chương trình để lướt web trong mạng mà không cần phải chỉnh thiết lâp.

Các tính năng chính của Flash2X Flash Hunter:

- Tìm và tải File Flash từ các nguồn trực tuyến
- Nhận dạng và tải về nhanh chóng các tập tin Flash
- Tích hợp với thanh công cụ trên IE để xem File trước khi tải về
- Liệt kê các tập tin thành danh sách
- Hỗ trợ thiết lập proxy từ IE một cách tự động
 Liên kết tải về - [1.11MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash2X Flash Hunter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash2x flash hunter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash2X Flash Hunter 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá