download Flash Saver 6.5

Flash Saver

 6.5

Download Flash Saver - Hỗ trợ tải file flash

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/03/2018

Flash Saver là tiện ích giúp người dùng tìm kiếm và tải các File Flash với tốc độ nhanh chóng trên rất nhiều Website đồng thời cung cấp các hỗ trợ trình diễn các Flash File một cách tiện lợi nhất.

Quảng cáo

Flash Saver có khả năng tìm kiếm và lưu lại các hiệu ứng Flash trên các trang Web như Website làm bằng Flash, Game Flash, Flash MTV, phim Flash, quảng cáo Flash và nhiều dạng Flash khác từ các nguồn trực tuyến. Tất cả quá trình tìm kiếm và lưu trữ được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
Đây cũng là một ứng dụng hỗ trợ quản lý các File Flash tương tự như flash player, người dùng có thể sử dụng các thao tác kéo thả và di chuyển các File được lưu trữ trong các thư mục khác nhau. Trong trường hợp người dùng muốn xem các File này mà không có các hỗ trợ thì tiện ích này cũng cung cấp flash player hoàn toàn miễn phí.

Với Flash Saver, người dùng còn được phép sao chép các địa chỉ của Flash File được phát hiện sang bộ nhớ Clipboard để sử dụng lại khi cần thiết. Phần mềm này còn phát hiện những file Flash từ địa chỉ URL, tìm trong những file đệm...Ngoài ra, nó còn giúp phục hỗi lại những phần download bị hỏng.

Các tính năng chính của Flash Saver:

- Hỗ trợ tìm kiếm và tải Flash File một cách tự động.

- Xem trước File khi tải về.

- Hỗ trợ trình diễn File Flash một cách chuyên nghiệp.

- Với tiện ích này, người dùng cũng được chia sẻ các File Flash một cách dễ dàng nhất với bạn bè hoặc trên các mạng xã hội.

- Hỗ trợ phím nóng.
 Liên kết tải về - [3.56 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Saver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash saver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá