download Sothink SWF Catcher for IE 3.4

Sothink SWF Catcher for IE

 3.4

Download Sothink SWF Catcher for IE - Tải flash trên web từ IE

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/09/2013

Sothink SWF Catcher for IE là công cụ cho phép tải về toàn bộ các file Flash có trên Website. Chương trình sử dụng tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Internet Explorer.

Quảng cáo

Sothink SWF Catcher for IE là công cụ giúp bạn tải về toàn bộ các file Flash xuất hiện trên một Website bao gồm các trò chơi, hình ảnh, banner, video...Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng file Flash khác nhau như SWF, EXE, SWC, AIR, APK. Các file này sau khi được tải về được lưu trữ trên máy tính hoặc sử dụng trên các thiết bị cầm tay khác như các loại điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy chơi game PSP...

Chương trình có giao diện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập một địa chỉ URL của các trang Web, tất cả các file Flash sẽ được hiển thị trong giao diện của Sothink SWF Catcher for IE. Ngoài ra,  một giao diện xem trước các file cũng được hiển thị cho phép bạn xem trước, lựa chọn để tải về các file đó.

Sothink SWF Catcher for IE có khả năng tìm kiếm các file Flash có trong các địa chỉ URL của các trang Web được lưu trữ trong bộ nhớ Cache của trình duyệt. Chỉ việc bấm vào bộ nhớ Cache, chương trình sẽ tự động tìm kiếm và hiển thị các thông tin của các file Flash trong giao diện, bạn có thể dựa vào các thông tin này để download chúng về.

Tính năng chính của Sothink SWF Catcher for IE:

- Phát hiện và download mọi file Flash từ các Website.

Ngay từ khi bắt đầu truy cập vào một trang Web, Sothink SWF Catcher for IE đã tự động tìm kiếm và trả về các thông tin là các file Flash xuất hiện trên các Website, tải chúng về ngay lập tức.

- Download các file Flash trên bộ nhớ Cache.

Bạn không cần phải nhớ chính xác các URL của các trang Web cần tìm, sử dụng chức năng tìm kiếm file Flash trong bộ nhớ Cache của trình duyệt để tìm kiếm. Chương trình sẽ tìm kiếm lần lượt từng địa chỉ URL và hiển thị toàn bộ các file Flash mà nó tìm thấy.

- Hỗ trợ download các định dạng Flash.

Chương trình cho phép tải về hầu hết các định dạng phổ biến của các file Flash như SWF, EXE, APK, SWC, AIR.

- Hỗ trợ màn hình xem trước.

Sothink SWF Catcher for IE hiển thị màn hình xem trước ở góc bên phải màn hình. Bạn lựa chọn một file Flash, hình ảnh của nó lập tức xuất hiện thông qua màn hình này giúp bạn dễ dàng chọn lựa các file Flash mà mình cần download.

- Tương thích với hệ điều hành của Internet Explorer.

Vì là plug-in của Internet Explorer nên nó tương thích mới mọi phiên bản của IE, kể cả phiên bản IE 8 mới nhất.
 Liên kết tải về - [1.17 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink SWF Catcher for IE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink swf catcher for ie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink SWF Catcher for IE 3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá