download Adobe Flash Player for Linux 11.2.202.422

Adobe Flash Player for Linux

 11.2.202.422
Download    

Download Adobe Flash Player for Linux - Xem file Flash cho Linux

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/01/2018

Adobe Flash Player for Linux là công cụ hỗ trợ xem Flash File trên trình duyệt dành cho hệ điều hành Linux - một ứng dụng nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác như Windows, Mac, iOS, Android... Người dùng sẽ được thưởng thức những tập tin Flash với hình ảnh sắc nét và âm thanh sinh động nhất.


Adobe Flash Player for Linux hoạt động như một Plug-in được tích hợp chặt chẽ cho nhiều trình duyệt trên Linux để bạn có thể thưởng thức những tập tin định dạng SWF (Flash) với chất lượng tốt nhất. Công nghệ nén LZMA có thể giảm thiểu tới 40% dung lượng file giúp tải Video nhanh hơn dùng như tiết kiệm lượng tiêu thụ băng thông.

Điểm nổi bật của Adobe Flash Player for Linux 11.2.202.422:

- Nâng cao chất lượng xem file Flash cho Linux

Adobe Flash Player for Linux còn giúp bạn xem các Video được quay từ camera máy tính với các công cụ giải mã tiên tiến. Phiên bản Adobe Flash Player dành cho Linux cũng nâng cao tính năng hỗ trợ bitmap độ phân giải cao, không giới hạn độ rộng và độ cao. Các tập tin Flash được tải với tốc độ nhanh chóng không phụ thuộc vào đường truyền Internet.

Adobe Flash Player for Linux mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong việc xem Video Flash với các công cụ tăng tốc phần cứng, tiết kiệm thời gian tải tập tin. Phiên bản mới hỗ trợ giải mã những ảnh định dạng bitmap và giao thức socket TLS.

Các tính năng chính của Adobe Flash Player for Linux:

- Xem Video Flash trên trình duyệt
- Công nghệ nén và tải Video với tốc độ nhanh
- Hỗ trợ bitmap độ phân giải cao
- Chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét
- Tiết kiệm dung lượng băng thông

 Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Flash Player for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe flash player for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Flash Player for Linux 11.2.202.422


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm