download Sothink SWF Catcher for Firefox 7.4 Build 5278

Sothink SWF Catcher for Firefox

 7.4 Build 5278

Download Sothink SWF Catcher for Firefox - Tải Flash trên web từ Firefox

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/09/2013

Sothink SWF Catcher for Firefox là ứng dụng giúp bạn phát hiện và tải về tất cả các file Flash xuất hiện trên các trang Web khác nhau nhanh chóng, hiệu quả.

Quảng cáo

Sothink SWF Catcher for Firefox là công cụ được thiết kế để download mọi file Flash có định dạng SWF xuất hiện trên các trang Web khác nhau. Không những thế, nó cho phép tìm kiếm cả những file Flash khác nữa như EXE, SWC, AIR, APK. Giờ đây, bạn sẽ không phải lo lắng nếu như bỏ lỡ vì không download kịp thời các file Flash trước khi đóng lại một trang Web. Chương trình hỗ trợ tốt nhất cho mọi phiên bản của hệ điều hành Firefox.

Chương trình có khả năng tải về các file Flash từ các thanh địa chỉ URL được lưu trữ trong bộ nhớ Cache của trình duyệt, vì vậy, bạn chỉ cần bấm vào trình duyệt Cache, chương trình sẽ tự động tìm kiếm tất cả các file Flash và tải chúng về ngay lập tức.

Đây là phương pháp hữu hiệu dành cho những ai muốn download các trò chơi Flash trên Internet, download chúng và sử dụng trên các thiết bị điện thoại của mình. Sothink SWF Catcher for Firefox cho phép xem trước các file Flash trước khi tải về.

Tính năng chính của Sothink SWF Catcher for Firefox:

- Tích hợp với hệ điều hành Firefox.


Đây là phiên bản hỗ trợ cho hệ điều hành Firefox, nó có thể sử dụng được trên mọi phiên bản của hệ điều hành từ phiên bản cũ nhất đến phiên bản mới nhất.

- Phát hiện mọi file Flash có sẵn trên các trang Web.

Chương trình sẽ giúp bạn tìm kiếm, phát hiện toàn bộ các file Flash xuất hiện trên các Website khác nhau. Các file Flash có thể là trò chơi, âm thanh, banner...

- Hỗ trợ download đầy đủ định dạng Flash.

Sothink SWF Catcher for Firefox có khả năng download được tất cả các file Flash có các định dạng khác nhau như SWF, EXE, SWC, AIR, APK.

- Download các file từ bộ nhớ Cache.

Bạn chỉ cần bấm vào lịch sử trình duyệt Web, trong bộ nhớ Cache, chương trình sẽ tự động tìm kiếm trên các thanh địa chỉ URL, phát hiện các file Flash và download chúng về máy tính.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ, tự động nhận diện ngôn ngữ.

Chương trình hỗ trợ các loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Pháp, Nhật,Trung. Ngoài ra, nó có khả năng tự động nhận diện các loại ngôn ngữ và chuyển đổi các ngôn ngữ thích hợp nhất trên từng Website.Liên kết tải về - [40 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink SWF Catcher for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink swf catcher for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink SWF Catcher for Firefox 7.4 Build 5278


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá