download Gear Flash Downloader 1.12

Gear Flash Downloader

 1.12

Download Gear Flash Downloader - Hỗ trợ tải file flash

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/12/2013

Gear Flash Downloader là ứng dụng hỗ trợ tải các tập tin Flash nhỏ gọn của Windows, bên cạnh đó, phần mềm này còn sở hữu giao diện trực quan và khá dễ để sử dụng.

Quảng cáo

Gear Flash Downloader là một ứng dụng nhỏ của Windows được thiết kế với mục tiêu giúp người dùng tải về các tập tin Flash SWF không có fuss. Chương trình này đã hoàn toàn đạt tới mục tiêu của nó, cung cấp một phương pháp rất đơn giản để download chương trình SWF ngay trên ổ đĩa máy tính của bạn.

Sở hữu một giao diện khá đơn giản và cung cấp nhiều hơn nữa các tiện ích dàng cho người dùng. Gear Flash Downloader mang đến cho người dùng sự tương tác ở mức độ tối thiểu, bạn chỉ cần cho các URL và chọn thư mục đầu ra, chương trình sẽ tự động hoàn thiện các thao tác download.

Với Gear Flash Downloader bạn có hai cách để tải về một file SWF. Trước tiên, bạn có thể nhập vào các liên kết trực tiến đến file trong trường URL sau đó nhấn nút download để bắt đầu quá trình tải về. Thứ hai, bạn cũng có thể cung cấp các liên kết của trang web chứa một hoặc nhiều file SWF và tải về tất cả chúng cùng một lúc. Gear Flash Downloader sẽ tự động quét các URL được cung cấp, kiểm tra và hiển thị các file Flash có sẵn, cho phép bạn chọn các mục có thể tải về.

Tính năng chính của Gear Flash Downloader:


- Tải các tập tin Flash SWF

- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

- Tự động quét URL kiểm tra các file Flash có sẵn
 Liên kết tải về - [730.54 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gear Flash Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gear flash downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gear Flash Downloader 1.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá