download Perian For Mac 1.2.3

Perian For Mac

 1.2.3

Download Perian For Mac - Hỗ trợ trên phát các định dạng Flash trên máy Mac

Thu Hà  cập nhật: 07/05/2014

Perian For Mac hoạt động như một Plug-in cho phần mềm QuickTime Player là trình nghe nhạc mặc định của Mac OS X để phát nhiều định dạng Flash mà máy Mác không hỗ trợ. Ứng dụng này vô cùng hữu ích để bạn thưởng thức những tập tin Video yêu thích của mình.

Quảng cáo

Perian For Mac cho phép người dùng máy Mac xem các định dạng Video Flash như H.264, FLV, MS-MPEG4 v1 & v2, DivX, Frap... với chất lượng âm thanh hình ảnh khá sắc nét. Ứng dụng này hoạt động như một Plug-in của trình xem Video sẵn có trên máy Mac là QuickTime Player để phát những Video mà chương trình này không hỗ trợ. Perian là tiện ích rất nhỏ gọn và đơn giản mà bạn có thể cài đặt trực tiếp trên máy Mac để tận hưởng những thước phim Flash thú vị.

Các tính năng chính của Perian For Mac:

- Phát các định dang Video Flash trên máy Mac
- Plug-in cho QuickTime Player
- Hỗ trợ nhiều định dạng phim
- Nhỏ gọn và dễ sử dụngLiên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perian For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perian for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perian For Mac 1.2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá