download Web FLV Player Free 3.12

Web FLV Player Free

 3.12

Download Web FLV Player Free - Xem video Flash, FLV

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/12/2014

Web FLV Player Free là một phần mềm miễn phí giúp bạn xem được các định dạng video FLV trên web, người dùng có thể xem các video FLV, Flash... ở các trình duyệt web, trang web khác nhau. Đặc biệt người dùng có thể thực hiện thao tác tải các video này về máy và xem lại chúng khi cần thiết, chương trình hoạt động tốt trên nền windows, Linux, Mac.

Quảng cáo

Web FLV Player Free cung cấp cho người dùng khả năng xem video flash được tải về từ YouTube, google Video, Dailymotion, Metacafe ... hoặc chơi video trực tuyến bằng cách truy cập đường dẫn URL của video. Tiện ích cung cấp đầy những chức năng giúp bạn thưởng thức những video flash một cách thoải mãi nhất. Bạn có thể tùy chỉnh thanh trượt, nút bấm, thời gian, nền slide, ... trên cửa sổ chương trình video.
 
Thêm vào đó, Web FLV Player Free giúp bạn xem mọi video flash ở nhiều định dạng khác nhau và ở bất kỳ đâu với chiếc điện thoại Smartphone bởi tiện ích hỗ trợ chuyển đổi video FLV sang định dạng AVI, iPod, MPEG, MP3, định dạng 3GP dành cho iPhone... Hơn nữa, phần mềm còn giúp bạn nhúng video flash vào HTML và chia sẻ lên các trang web.

Ứng dụng được thiết kế với giao diện trực quan và tích hợp chức năng tìm kiếm giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng các video flash trực tuyến trên YouTube, Google Video, ... bằng cách nhập từ khóa vào ô tìm kiếm mà không cần phải truy cập các trình duyệt internet. Công cụ sẽ trả về một loạt kết quả với từ khóa liên quan video cần tìm, lúc này bạn có thể thưởng thức video trực tuyến hoặc tải về máy tính để từ từ thưởng thức. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Ngoài ra, Web FLV Player Free còn cung cấp tính năng chuyển đổi các video từ các định dạng khác: MPEG, DivX, XviD, DVD và AVI sang định dạng FLV hoặc chuyển đổi ngược lại từ định dạng FLV sang AVI. Do đó bạn dễ dàng chơi video flash ở mọi định dạng khác nhau mà không cần cài đặt thêm công cụ nào.

Những tính năng chính của công cụ Web FLV Player Free:

- Chơi video flash hiệu quả.

Tiện ích được thiết kế cho phép người dùng chơi các video flash dễ dàng và rất hiệu quả bởi không mất thời gian load. Bạn có thể sử dụng Web FLV Player Free xem video được tải về từ YouTube, Google Video, Dailymotion, Metacafe ... trên ổ cứng hay truy cập đường link để xem trực tuyến. Người dùng có thể tùy các nút chức năng trên cửa sổ tiện ích để thưởng thức video một cách thoải mãi nhất.

- Tìm kiếm và chơi video nhanh chóng.

Tiện ích cung cấp tính năng tìm kiếm trên cửa sổ chương trình, người dùng có thể sử dụng để tìm nhanh các video yêu thích bằng cách nhập từ khóa vào ô tìm kiếm. Tốc độ tìm kiếm cực nhanh so với các trang web trực tuyến. Hơn nữa, công cụ sẽ hỗ trợ bạn tải về các video tìm được hoặc chơi video trực tuyến chỉ với vài thao tác đơn giản.

- Hỗ trợ chuyển đổi video FLV sang các định dạng khác nhau.

Như AVI, iPod, MPEG, MP3, định dạng 3GP... Nhờ đó bạn có thể thưởng thức các video flash ở nhiều định dạng và ở bất kỳ đâu.

- Hỗ trợ chuyển đổi video AVI và các định dạng khác sang định dạng FLV.

Tiện ích cung cấp tính năng này ngay trên giao diện ứng dụng giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi video AVI và các định dạng khác sang định dạng FLV chỉ với click chuột vào nút Conversion to FLV.

- Thiết kế giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.Liên kết tải về - [2.36 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Web FLV Player Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat web flv player free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Web FLV Player Free 3.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá